Game Mobile

Game nhập vai fantasy Light of Thel sắp Open Beta khu vực SEA

Share this article

QUỐC TẾ_ Light of Thel: Thời Hoàng Kim bao gồm Content Mini Games ở các định dạng khác nhau, cho phép các game thủ trải nghiệm không bao giờ nhàm chán khi phát hành tại SEA.

Trò chơi Light of Thel: Thời Hoàng Kim là một sản phẩm game di động MMORPG 3D, hiện game vừa hết thử nghiệm bản beta vào ngày 23 tháng 02 năm 2020. Theo kế hoạch, sau đó game sẽ chính thức Open Beta tại khu vực SEA vào ngày 25 tháng 02. Đây là một trò chơi mới của Yoozoo Games trong khu vực.

Game nhập vai fantasy Light of Thel sắp Open Beta khu vực SEA

Light of Thel được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương, cả các chi tiết của cảnh vật và nhân vật xung quanh. Tất cả thể hiện với màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Trong đó bối cảnh và hiệu ứng game sẽ thay đổi liên tục tùy theo vị trí, khi so sánh với các cảnh có cuộc chiến xảy ra. Bạn sẽ ấn tượng với độ sống động của trò chơi này.

Trong giai đoạn Close Beta, Light of Thel Mobile cho phép người chơi có thể chọn 1 trong 5 lớp nhân vật. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chi tiết nhân vật về chọn giới tính hay ngoại hình, phục trang. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và điều quan trọng người chơi cần khám phá ưu thế nhân vật mình chọn.

Game nhập vai fantasy Light of Thel sắp Open Beta khu vực SEA

Game thủ Light of Thel không chỉ tấn công mà còn có cơ chế để né tránh, giải phóng các kỹ năng sau khi lên cấp. Các kỹ năng bổ trợ và nâng cao sức mạnh khi nhân vật được tiến hóa. Nhưng trong thời gian đầu vấn đề là bạn cần tập trung tìm kiếm đâu là điểm cần phát huy sức mạnh nhất.

Game nhập vai fantasy Light of Thel sắp Open Beta khu vực SEA

Game nhập vai fantasy Light of Thel sắp Open Beta khu vực SEA

Ngoài lối chơi MMORPG thông thường như dạng Monster Quest, Light of Thel: Thời Hoàng Kim bao gồm Content Mini Games ở các định dạng khác nhau, cho phép các game thủ trải nghiệm không bao giờ nhàm chán. Không chỉ hệ thống nhiệm vụ phong phú, tính năng tương tác xã hội cũng thể hiện vô cùng sinh động khi bạn có thể trao đổi, chia sẻ với nhiều người cùng chơi khác.

Sau quá trình thử nghiệm một số ngày, game mobile này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người chơi khu vực SEA. Trò chơi khi phát hành chính thức sẽ dành tặng cho tất cả người chơi những món quà ingame thú vị như cách để chào đón game thủ tham gia.

Trang chủ: https://lot.gtarcade.com/en

}

Tags: ,
Xross Chronicle – Game đề tài huyền thoại Nhật Bản phát hành quốc tế
Au Mix hé lộ dàn Admin Tây 6 múi ngay trước ngày ra mắt khiến cộng đồng ‘sướng rơn’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu