Game PC – Console

Game mới: One Night Stand – Khi bạn say khướt, ngủ nhầm nhà với nhầm người

Share this article

One Night Stand, một tựa game dị với chỉ 3 đô và 12 kết thúc khác nhau sẽ cho game thủ trải nghiệm cảm giác say vật vã, vất vưởng, vật vờ và sáng hôm sau thì không hiểu mình vừa… ngủ với ai!

k1kocpiehpicouzbpa72

Rõ ràng là với độ tuổi của độc giả Game4V còn khá trẻ, việc giới thiệu bài viết và tựa game này không biết có khiến các bạn quan tâm hay không. Tuy nhiên, nó lại là một trải nghiệm tương đối hay với những người ở độ tuổi này để biết rằng, mình nên cư xử như thế nào nếu chẳng may rơi vào một tình huống tư tượng. Có nên “tổ lượn” trước hay ở lại tìm hiểu rõ nguyên nhân hay không?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CEJqyd-5VCI” ]

One Night Stand cho bạn bắt cầu câu chuyện vào sáng ngày hôm sau và bạn được quyền quyết định mình sẽ phải làm gì. Sau một đêm ăn chơi trác táng, say khướt, bạn phát hiện ra mình đang tỉnh lại ở một nơi hoàn toàn lạ hoắc, không còn mảnh vải che thân (nhân vật chính là con trai nên đừng mong nhìn thấy cái gì hết!). Đầu óc quay cuồng và chỉ nhớ được một số chi tiết chắp vá từ tối hôm trước, mình đã uống ở đâu, phê thế nào mà thôi. Người chơi sẽ phát hiện ra một nhân vật lạ ở trong phòng và sẽ phải tìm các bằng chứng, cũng như sự thật về người này trong khi cô ta thì luôn gắt gỏng với bạn. Bạn đã từng biết về người này nhưng đầu óc con người là một công cụ rất tốt để khiến người ta chẳng biết đâu là sự thật.

glwpcyjmnhzhaszqhsyg

Rõ ràng là rơi vào tình trạng thế này, game thủ có quyền lựa chọn hoặc là bỏ ngay và luôn nhưng thế còn gì vui nữa. Hãy dựa vào “bãi chiến trường” và căn phòng mình đang nằm, sử dụng 1 vài phương pháp  không thông thường để tìm về ngọn ngành câu chuyện. Không thể nào tra khảo “người tình” của mình như kẻ phạm tội được nếu không mọi thứ sẽ thành phản tác dụng. Cứ thế, câu chuyện sẽ được dần hé lộ ra.

hsewlkyij5zvgvjzdjas

Có đến 12 cách khác nhau để kết thúc câu chuyện và đương nhiên sẽ có kết thúc để bạn biết rõ điểm gốc. Liệu sự thật ngay trước mắt rồi, bạn lại có muốn bỏ đi để quên hết mọi chuyện hay không?

Game thuộc thể loại giải đố phi tuyến tính với kiểu chỉ điểm và bấm chọn. Thiết kế vẽ tay rất đặc sắc, rất mộng mơ, soundtrack ngọt nào và có mặt trên cả PC lẫn Mac.

Game khá nhẹ nhàng và không cần phải quá lo vào cấu hình. Một trải nghiệm rất lạ về “Tình một đêm” cho những game thủ nào muốn thử. Hãy vào trực tiếp link steam hoặc đây.

}

Tags: , , , ,
Leo rank Cao Thủ chỉ bằng Akali – Bạn có làm được?
Trường Sinh Quyết VNG hé lộ chiến trường PK quyết liệt trong trò chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu