Game Mobile

Game mobile Trung Quốc được tải 1,7 tỷ lần ở nước ngoài

Share this article

Theo Báo cáo về game mobile năm 2021 của AppAnnie và Google, trò chơi di động Trung Quốc đã được tải 1,7 tỷ lần ở nước ngoài.

Người dùng ở nước ngoài chi tiêu cho game mobile Trung Quốc tăng 47% so với năm 2020 đạt 8 tỷ đô la Mỹ, chiếm 23% thị phần game di động ở nước ngoài.

Ngoài việc theo dõi danh mục và thiết kế sản phẩm, có nhiều yếu tố quyết định liệu một sản phẩm có thể thành công ở nước ngoài hay không. Một trong những bước không thể tránh khỏi là bản địa hóa các hoạt động. Không chỉ thỏa thuận sản phẩm phải tuân thủ luật pháp, quy định và chính sách kiểm duyệt của địa phương mà nội dung sản phẩm cũng phải tránh những điểm nhạy cảm về văn hóa và tôn giáo.

Game thủ yêu thích trò chơi chiến thuật của đại lục.

Game thủ yêu thích trò chơi chiến thuật của đại lục.

Google chi ít nhất 400 triệu đô la mỗi năm tiền lương cho nhóm đánh giá. Trang web video của hãng có hệ thống đánh giá bằng máy và nhóm đánh giá thủ công gồm hơn 10.000 người, điều này cho thấy Google coi trọng rủi ro nội dung nghiêm túc như thế nào. Nếu nội dung nhạy cảm và bất hợp pháp không được kiểm soát, nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và khả năng giữ chân người dùng, sau đó sẽ gây bất lợi cho việc thực hiện thương mại hóa trong trung và dài hạn.

Theo báo cáo của Google, trong quý 3 năm 2021, 6,23 triệu video khỏi các trang web video của họ đã bị xóa và hơn 80% có liên quan trực tiếp đến ma túy, cờ bạc, nội dung khiêu dâm, bạo lực và an toàn cho trẻ em.

Game mobile đại lục được tải với lượng lớn.

Game mobile đại lục được tải với lượng lớn.

Mặt khác, các cửa hàng ứng dụng cũng sẽ chủ động loại bỏ các ứng dụng có rủi ro về nội dung phù hợp với các yêu cầu chính sách quản lý của địa phương. Vào đầu năm 2021, một ứng dụng xã hội tiên tiến ở Mỹ đã bị nghi ngờ được sử dụng để lên kế hoạch và tổ chức sự cố Đồi Capitol Hoa Kỳ năm 2021. Sau khi yêu cầu cập nhật chính sách xem xét nội dung của Apple không thành công, ứng dụng này đã bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng.

Gần đây, Grape Jun – một nhà cung cấp dịch vụ đánh giá nội dung – hợp tác chuyên sâu với FunPlus, Pure City, Holla, LiveU, TT Voice, Oasis Games, China Mobile Games, Gaia Interactive Entertainment, v.v. để mở rộng tầm ảnh hưởng cho game di động đại lục. Nhiều dự án hợp tác hứa hẹn mang đến sinh khí phát triển game mới trong năm nay.

#App Annie #game nước ngoài #tải game

}

Tags: , ,
Thị trường game chiến thuật của Trung Quốc trị giá 6,5 tỷ USD
Đánh giá Hitman Sniper The Shadows – Hậu bản đình đám của Hitman vừa được phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu