Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game di động vẫn nắm giữ vai trò chủ chốt của doanh thu game hiện nay ở Trung Quốc, dự kiến tăng trưởng lên 81,2% trong năm 2021 này.

Các báo cáo cho hay, ngành công nghiệp trò chơi của Trung Quốc vẫn đạt được kết quả khả quan trong một môi trường khủng hoảng và nhiều biến động.

Game mobile sẽ chiến hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game mobile sẽ chiến hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Trong đó, họ nhấn mạnh đến ngành công nghiệp game mobile đã mở ra một kỷ nguyên mới của sự phát triển chất lượng cao nhờ vào xu hướng chơi game của giới trẻ.

Trong tương lai, sự đổi mới ứng dụng, công nghệ thông minh là một động lực quan trọng để thúc đẩy sự thay đổi và nâng cấp các sản phẩm trò chơi trên di động, nhất là sự phát triển của mạng 5G, các thiết bị smartphone chất lương cao.

Theo dữ liệu phân tích ngành công nghiệp kỹ thuật số của Trung Quốc, sự tăng trưởng đáng kể của lĩnh vực game vẫn được duy trì, đạt 683,5 tỷ nhân dân tệ. Sự phát triển hội nhập của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số đang trở nên năng động hơn. Trong đó, mảng game mobile sẽ chiếm hơn 81% thị phần game trực tuyến tại xứ tỉ dân.

Trong những năm qua, mảng game mobile đại lục đã tăng đáng kể thị phần lên 77,7% vào năm 2020 do sự điều chỉnh liên tục của thị trường khách hàng và nhu cầu nạp game lớn hơn trong thời gian người dùng chơi game tại nhà. Game di động vẫn nắm giữ vai trò chủ chốt của doanh thu game hiện nay ở quốc gia châu Á này.

Trong một diễn biến liên quan, thị trường game Trung Quốc sẽ có số người chơi đạt 781 triệu người cho đến năm 2025, theo báo cáo của Niko Partners.

Trung Quốc đại lục có 681,7 triệu game thủ di động tính đến cuối năm 2020, tăng 7% so với một năm trước đó. Con số này dự kiến sẽ đạt 781 triệu vào năm 2025. Doanh thu trò chơi di động cũng tăng trưởng 31% trong năm 2020.

Chủ tịch Niko Partners Lisa Cosmas Hanson cho biết thị trường game đại lục vẫn sẽ tiềm năng sau đại dịch. Sự gia tăng lượng người chơi cả trên mobile và PC (khi game thủ sử dụng các trò chơi trên Steam ở Trung Quốc).

}

Tags: , ,
Game sinh tồn đại dương Code: ATLAS thử nghiệm cho iOS
Võ Lâm Kỳ Hiệp sắp được Gamota phát hành vào tháng 6

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu