Game Mobile

Game mobile NetEase thắng lớn ở quý 1 năm 2020

Share this article

Thành tựu từ game mobile trong quý 1 năm 2020 mang đến cho NetEase nguồn doanh thu khổng lồ cả trong nước và quốc tế.

Vào sáng ngày 20/05, NetEase đã công bố kết quả tài chính quý đầu tiên tính đến ngày 31/03/2020. Báo cáo tài chính cho thấy thu nhập trong quý đầu năm 2020 là 17,06 tỷ nhân dân tệ, tăng 18,3% so với cùng kỳ năm trước. Cụ thể, thu nhập dịch vụ trò chơi trực tuyến kinh doanh chính của NetEase là 13,52 tỷ nhân dân tệ, tăng 14,1% so với năm trước.

Game mobile NetEase thắng lớn ở quý 1 năm 2020

Game mobile NetEase thắng lớn ở quý 1 năm 2020

Về tốc độ tăng trưởng, game mobile NetEase đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng trong 5 quý liên tiếp và thu nhập đã tăng gấp đôi trong quý này. Doanh thu kinh doanh trò chơi di động chiếm 79,2% tổng doanh thu, đây là đóng góp chính của doanh thu hãng game đến từ Trung Quốc.

Là doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất, doanh thu trò chơi trực tuyến của NetEase là 13,52 tỷ nhân dân tệ trong quý này, tăng 14,1% so với năm trước. Đây là quý thứ 8 đạt doanh thu trò chơi hơn 10 tỷ. Trong số đó, doanh thu từ trò chơi di động trong quý đầu tiên là 9,5 tỷ nhân dân tệ, chiếm 70,3% và doanh thu từ trò chơi PC là 4,02 tỷ nhân dân tệ, chiếm 29,7%.

Game mobile NetEase thắng lớn ở quý 1 năm 2020

Sự phát triển của lợi nhuận đến từ game mobile của NetEase được quy cho thu nhập của các trò chơi mới và sự đóng góp trò chơi ở nước ngoài. Các tựa game như Fantasy Westward Journey (Mộng Ảo Tây Du) tiếp tục tăng. Doanh thu của các trò chơi như Onmyoji và Nhất Mộng Giang Hồ (Sở Lưu Hương Mobile) vẫn ổn định.

Ding Lei, CEO của NetEase, cho biết trong hội nghị báo cáo tài chính quý 1 năm 2020, NetEase cũng có kế hoạch dần dần mở rộng game nước ngoài, trong đó có thị trường Nhật Bản và đã chuẩn bị một số trò chơi để phát hành. ‘Các trò chơi NetEase đã đạt được những thành tựu đáng kể khi phân phối ra nước ngoài và khả năng ứng phó với biến động của thị trường trong nước sẽ được tăng cường trong thời gian tới’ – người đứng đầu NetEase cho hay.

Ding Lei, CEO của NetEase

Ding Lei, CEO của NetEase

Theo báo cáo tài chính, NetEase đã đạt được năm đầu tiên doanh thu trò chơi ở nước ngoài vào năm 2019 với hơn 10% tổng doanh thu trò chơi trong năm 2020, trong top 52 nhà phát hành hàng đầu toàn cầu vào năm 2020. Công ty xếp thứ 19 trong danh sách thu nhập của các nhà sản xuất Trung Quốc từ doanh số kinh doanh game ở nước ngoài, chỉ đứng sau Tencent.

 

 

}

Tags: ,
Taxi Simulator – Trò chơi cho phép bạn trở thành một quái xế taxi “cừ” nhất thị trấn
Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện mở test không giới hạn từ ngày 21/05

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu