Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Mỹ Nhân Sát Mobile là trò chơi nhập vai hấp dẫn, phỏng theo phim truyện hấp dẫn. Sản phẩm ra mắt tại thị trường Đài Loan vào ngày 05/12.

Đây là một trò chơi chuyển thể từ bộ phim đặc sắc có tên là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Game thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Câu chuyện kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ trời sinh 6 giác quan không trọn vẹn, cùng đệ tử Ly Trạch Cung – Vũ Ti Phượng và một nhóm thiếu niên giang hồ nhiệt huyết.

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Họ cùng nhau đối mặt với tình yêu, những âm mưu và áp lực từ hai đời trước đời này, trải qua trắc trở nếm đủ vui buồn hợp tan. Một đường trưởng thành và gặt hái, nắm tay nhau đối phó những trận gió tanh mưa máu, viết nên một đoạn tiên hiệp truyền kỳ đầy sắc màu (theo phần giới thiệu trên Phim Mới).

Tái hiện chân thực bối cảnh không gian trong phim, người chơi Mỹ Nhân Sát Mobile sẽ được trải nghiệm những không gian đẹp mắt, hoa lệ, đậm chất ngôn tình. Đồ họa game được thiết kế với tạo hình sống động, chân thực và đa dạng sắc màu. Game sử dụng công nghệ trò chơi 3D tiên tiến nhất để tạo ra hình ảnh đẹp và hiệu ứng tốt, bất kể khung cảnh nào. Người chơi có thể trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh chân thực từ núi sông đến cỏ cây hoa lá.

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

 

Kết bạn để giao lưu, hợp tác và cùng nhau chiến đấu trong Mỹ Nhân Sát chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hệ thống kết duyên phong phú và hoàn hảo cho phép người chơi ghép đôi với những người bạn cùng chơi, có được những đối tác hiểu ý nhau con đường tu luyện. Game thủ cũng có thể trải nghiệm một loạt các nghi thức như lễ thành hôn, kết nghĩa kim lan với những kiểu thời trang cưới độc đáo.

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Hoạt động chiến đấu PK trong game cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Các hình thức chiến đấu như 1v1 và 3v3 mang đến sự sôi động. Chiến thắng trên võ đài sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng như một vị thần. Hoạt động săn boss, đánh chiếm bang hội diễn ra đều đặn hàng ngày…

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Mỹ Nhân Sát Mobile được phát hành bởi Yiheng Digital Agency chính thức ra mắt game thủ ngày 05/12. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo link bên dưới.

Tải game: https://a.4399sy.com.hk/event/hk/reservation_mrs/

}

Tags: , ,
Bee Simulator – game giả lập ong đi hút mật sẽ ra mắt PC, PS4 trong năm nay
Game4V tặng giftcode Nhẫn Giả Haki – Siêu phẩm Manga chính thức ra mắt 05/12

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu