Game Mobile

Game mobile King of Avalon của FunPlus bị kiện

Share this article

Một vụ kiện tập thể về quảng cáo không đúng sự thật về game hot King of Avalon đã được đệ trình chống lại nhà phát triển trò chơi di động FunPlus có trụ sở tại Bắc Kinh.

Những người chơi King of Avalon đã báo cáo giá chiết khấu là “gian lận” trong game, hiện vụ việc đang bị điều tra. FunPlus trước đó đã bị kiện vì một vấn đề tương tự.

Vật phẩm trong game giảm giá nhưng người chơi mua về không được chiết khấu như hình.

Vật phẩm trong game giảm giá nhưng người chơi mua về không được chiết khấu như hình.

King of Avalon trong cửa hàng trò chơi đã niêm yết các gói giải thưởng giá rẻ với đường gạch ngang màu đỏ, tạo cảm giác rằng chi phí đã được giảm đáng kể nhưng thực tế thì không phải vậy. Hàng triệu người chơi có thể đã mua các ưu đãi giả trong thời gian giới hạn với giá lên tới 99,99 đô la cho mỗi lần mua, đây là một trường hợp gian lận để tăng doanh số bán hàng trong trò chơi.

Tuyên bố chính thức của cơ quan thụ lý vụ việc có đoạn: “Chúng tôi đang điều tra một vụ kiện tập thể chống lại KingsGroup và FunPlus thay mặt cho những khách hàng đã mua hàng trong trò chơi trong trò chơi di động King of Avalon. Chúng tôi đang điều tra xem liệu King of Avalon và FunPlus có quảng cáo sai sự thật và bán các vật phẩm trò chơi trong King of Avalon với mức chiết khấu đáng kể để thu hút người chơi mua các gói dựa trên các giao dịch chưa từng tồn tại hay không”.

Cách đây không lâu, vào tháng 10 năm ngoái, tựa game khác của FunPlus là State of Survival đã bị chính người chơi kiện vì quảng cáo sai sự thật. Theo đơn khiếu nại, trò chơi đã cung cấp cho người chơi các gói phần thưởng chiết khấu có chứa hàng đợi gạch ngang màu đỏ khiến nó có vẻ như giá đã được giảm đáng kể.

Các nguyên đơn lại được đại diện bởi các luật sư của Pollock Cohen LLP Raphael Janove và Adam Pollock. Lẽ ra FunPlus không nên lặp lại sai lầm tương tự một lần nữa, khiến cộng đồng gamer mất niềm tin vào game cũng như đội ngũ phát triển. Hiện nhiều game thủ đang chú ý theo dõi vụ việc.

FunPlus, một trong những công ty trò chơi di động độc lập hàng đầu thế giới, đã công bố kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực phát triển game mobile tại phương Tây (Tây Ban Nha). Do đó, công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ tái khẳng định cam kết của mình đầu tư nhiều hơn cho khu vực Barcelona, bày tỏ mong muốn trở thành trung tâm công nghệ và trò chơi châu Âu.

“Chúng tôi rất vinh dự khi mở rộng cam kết của FunPlus với thành phố với tham vọng phát triển các trò chơi mới đồng hành với tham vọng chiến lược của công ty”, Enric Cabestany, Trưởng văn phòng châu Âu và LATAM của FunPlus cho biết. “Đây chỉ là sự khởi đầu của một hành trình thú vị của chúng tôi. Hãng sẽ tiếp tục tuyển dụng những vị trí quan trọng; tìm kiếm những cơ hội mới để thể hiện tốt và đưa Barcelona tỏa sáng trong những năm tới”.

#King of Avalon

}

Tags:
Age of Wonders 4 – Xây dựng vương quốc quái vật của riêng bạn
Supercell đầu tư vào Phantom Gamelabs để cách mạng hóa game bắn súng mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu