Game Online

Game MOBA siêu dị Atlas Reactor chính thức công bố “mức giá” tối thiểu

Share this article

Mới đây, NSX của tựa game MOBA siêu dị Atlas Reactor đã công bố những số liệu chính thức về giá trị tối thiểu mà người chơi sẽ phải bỏ ra để có thể sở hữu tựa game này…

Atlas Reactor là một tựa game độc đáo kết hợp giữa thể loại MOBA và đánh theo lượt sẽ chính thức được trình làng trong năm 2016 này. Những thông tin đầu tiên về tựa game thực tế đã được hé lộ từ giai đoạn nửa cuối năm 2015, tuy nhiên thì nội dung chi tiết về một sản phẩm kết hợp giữa hai yếu tố MOBA và Turn-based vẫn là một điều gì đó quá mơ hồ đối với cộng đồng game thủ quốc tế ở thời điểm đó.

Atlas Reactor

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, phiên bản Alpha Test giới hạn người chơi của Atlas Reactor đã chính thức được phát hành, và qua phiên bản này, người chơi mới có thể định hình rõ hơn về lối chơi của tựa game online độc đáo này. Atlas Reactor sở hữu lối chơi đánh theo lượt truyền thống, tuy nhiên thay vì một mình điều khiển cả đạo quân với hàng tá những Heroes khác nhau như lối chơi của những tựa game Turn-Based thông thường, Atlas Reactor chỉ cho phép người chơi lựa chọn và điều khiển một Hero duy nhất để phối hợp cùng với những Heroes – game thủ khác trong mọi trận chiến.

Game mang đến cho người chơi hai chế độ chơi là Decision Mode và Resolution Mode. Trong Decision Mode, người chơi chỉ đơn giản là dàn quân hai bên và xả những kỹ năng, những chuỗi combo chiêu thức vào nhau theo từng lượt đấu như những chế độ chơi thông thường của thể loại Turn-based.

Atlas Reactor

Trong khi Resolution Mode thì mang đậm tính chiến thuật hơn, hai đội chơi bước vào cuộc chiến trong một bản đồ chỉ định, mỗi người chơi trong đội sẽ phải phối hợp cùng đồng đội trong từng bước di chuyển một cách hợp lý, đồng thời sử dụng một cách hiệu quả lượt đánh của mình để mang đến chiến thắng cuối cùng.

Như những thông tin mà NSX đã thông báo từ trước, Atlas Reactor sẽ được phát hành theo dạng Buy-to-Play, và nếu như game thủ bỏ qua các loại hình dịch vụ kèm theo như mua Trang phục (Skins), icons, emotes… và một số tính năng đóng vai trò “trang sức” khác, thì họ sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền là 19,99 USD để sở hữu gói bản quyền game với những tính năng cơ bản nhất.

Atlas Reactor

Hiện tại, game thủ Việt cũng có thể theo dõi những thông tin chi tiết về Atlas Reactor bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://www.atlasreactorgame.com/ hoặc địa chỉ Steam http://store.steampowered.com/app/457230/.

[fresh_embepost pid=”372142″ ] [fresh_embepost pid=”371986″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Võ Lâm Miễn Phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016
Đội hình các đội tuyển tham dự Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu