Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Extraordinary Ones – sản phẩm chiến thuật MOBA anime cực “hot” – sắp tới đây sẽ được hãng NetEase mở cửa toàn cầu.

Mặc dù đã phát hành được một khoảng thời gian song game Extraordinary Ones vẫn còn giới hạn ở những quốc gia, khu vực nhất định. May mắn là khu vực Đông Nam Á được chơi trước trò chơi hấp dẫn này. Tới đây, game sẽ mở cửa toàn bộ giúp người chơi có thể tiếp cận và trải nghiệm trò chơi thuận lợi hơn.

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game có sự tham gia của những diễn viên lồng tiếng đỉnh nhất đến từ Nhật Bản như ngôi sao Toyosaki Aki, Takehito Koyasu, Konishi Katsuyuki, Natsuki Hanae, Uesaka Sumire, Mamiko Noto, Horie Yui… Mỗi giọng nhân vật lại mang đến tính cách riêng cho từng tướng trong game. Ngoài ra, một số nhân vật sẽ lồng tiếng theo hoạt hình, cùng với những âm thanh và cảm giác chân thật!

MOBA Extraordinary Ones có hơn 34 anh hùng (anh hùng mới được thêm vào hàng tuần sau khi ra mắt) dựa trên thần thoại phương Đông, các trường đại học anime. Các đặc điểm của nhân vật kết hợp một số yếu tố và meme Gen Z đương đại, mang đến cho người chơi một trò chơi với phong cách truyện tranh độc đáo.

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Chiến trường trong game được thiết kế đẹp mắt,với hình ảnh thân thuộc như thư viện, sân bóng rổ, nhân vật có những cử chỉ ngộ nghĩnh. Ngoài ra, quái vật sau khi được thuần hóa có thể hỗ trợ tấn công tháp hoặc làm vật cưỡi. Gamer Extraordinary Ones có thể dùng những đạo cụ như trứng thối và búa thuần hóa để trừng trị thú hoang.

Game hiện đang mở đăng ký trước bản tiếng Anh quốc tế. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: http://www.eomoba.com/

}

Tags: , ,
Plants vs. Zombies và Need For Speed sẽ có phiên bản mới trong năm nay
Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu