Game Online

Game MOBA 2D màn hình ngang độc đáo Awesomenauts phát hành miễn phí trên Steam

Share this article

Tựa game MOBA màn hình ngang khá độc đáo Awesomenauts mới đây đã chính thức được phát hành miễn phí trên Steam…

Awesomenauts được biết đến như một tựa game online MOBA 2D vui nhộn với nền tảng đồ họa mang đậm phong cách Cartoon. Những nhân vật trong game đều được thiết kế với phong cách nhí nhố, dễ thương nhưng cũng không kém phần lập dị.

awesomenauts

Gameplay được xây dựng theo phong cách màn hình ngang cổ điển. Chính vì vậy nên các màn chơi thay vì được chia thành các Lane như game MOBA thông thường thì lại được phân bố theo Tầng. Điều này nhìn chung cũng không mấy ảnh hưởng tới lối chơi quen thuộc của dòng game MOBA.

awesomenauts

Heroes trong game được phân biệt thành hai dạng là đánh tầm xa và cận chiến, lối chơi thì vẫn còn khá sơ khai và đơn giản, khi các thành viên của 2 phe chỉ lao vào và làm công việc duy nhất là tiêu diệt đối thủ.

Tuy nhiên thì chính điều này cũng khiến cho Awesomenauts trở thành một tựa game mang tính giải trí khá cao dành cho game thủ sau những giờ phút try-hard căng thẳng.

awesomenauts

Khá bất ngờ khi Awesomenauts thực tế là một sản phẩm khá lâu đời (ra mắt từ năm 2012), nhưng vấn đề của nó là có rất ít người chơi chịu bỏ tiền ra để mua một sản phẩm chỉ đơn thuần mang tính giải trí.

Có lẽ vì vậy nên sau nhiều năm phát hành theo dạng mua phí bản quyền, Awesomenauts đã chính thức chuyển đổi sang dạng phát hành miễn phí kể từ ngày 25 tháng 5 này.

.

Awesomenauts Free to play Trailer

Steam: http://store.steampowered.com/app/204300/Awesomenauts/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Paladins, đối thủ tiềm năng của Overwatch cán mốc 11 triệu người đăng kí
Last Man Standing: Tựa game miễn phí có lối chơi khá giống Battlegrounds

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu