Game Mobile

Game MMORPG Chiến Quốc Thất Hùng OL mở thử nghiệm

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Chiến Quốc Thất Hùng OL đã được mở thử nghiệm.

Theo trang Wikipedia, Thất Hùng là “thuật ngữ để chỉ 7 nước lớn chủ đạo thời Chiến Quốc, vốn là chư hầu của nhà Chu, lớn mạnh lên sau khi tiêu diệt các chư hầu khác khi nhà Chu bước vào thời kỳ suy yếu”. Thất Hùng bao gồm: Hàn, Ngụy, Sở (Chu), Tần, Tề, Triệu và Yên.

Game MMORPG Chiến Quốc Thất Hùng OL mở thử nghiệm

Sau thời kỳ này, đất nước Trung Quốc được thống nhất dưới sự trị vì của Tần Thủy Hoàng, là triều đại phong kiến tập quyền đầu tiên.

Nhiều tựa game hấp dẫn được phát triển dựa trên thời kỳ Chiến Quốc, tạo nên một dòng game chiến tranh quốc gia, chư hầu trong ngành game Trung Quốc, đỉnh cao phải kể đến Chinh Đồ.

Vào ngày 08/11, hãng Minnes Digital Co., Ltd. thông báo rằng trò chơi Chiến Quốc Thất Hùng OL đã mở dịch vụ thử nghiệm cho Android (có reset dữ liệu). Đáng chú ý là đây không phải game chiến thuật hay mô phỏng mà là tựa game MMORPG. Đây chính là sản phẩm Ba Thanh Truyện (bản tiếng Trung) và Tần Mỹ Nhân (bản Việt, Gamota phát hành).

Game MMORPG Chiến Quốc Thất Hùng OL mở thử nghiệm

Sự khác biệt lớn nhất của game mobile này trên thị trường là không giới hạn sự chiếm đóng căn cứ của người chơi, chỉ khác biệt về vũ khí. Cho dù chọn nghề nghiệp nào ngay từ đầu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng vũ khí tương ứng. Khi thay đổi vũ khí bạn sẽ không học các kỹ năng.

Game MMORPG Chiến Quốc Thất Hùng OL mở thử nghiệm

Khu vực thử nghiệm là Đài Loan, Hồng Kông. Chiến Quốc Thất Hùng OL sẽ dành ưu đãi trong thời gian thử nghiệm khi hoàn tiền 200% chi tiêu trong cửa hàng cho người chơi!

Thêm vào đó, người chơi muốn trải nghiệm trò chơi có thể chơi thông qua trình giả lập. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ bên dưới.

Landing: https://sevenkingdomsmobile.minusmobile.com/index.html

}

Tags: , , ,
PUBG Mobile: Vừa về nước đã đăng tin tuyển thành viên mới, Box Gaming ‘thanh trừng’ sau thất bại?
Mlee hóa thân nữ chúa tể Dark Lord trong Clip mừng 1 tuổi MU Awaken VNG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu