Game Mobile

Game hot Vainglory All Stars dự kiến cập bến thị trường châu Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Vainglory All Stars được thiết kế cho thiết bị di động Android và iOS, đưa các nhân vật được yêu thích trong game MOBA Vainglory để gần gũi với người chơi.

Super Evil Mega Corp là hãng sản xuất game MOBA Vainglory nổi tiếng. Và bước đi tiếp theo của họ là mở thêm một studio mới có tên là Bazooka Tango. Vào ngày 07/04, người đồng sáng lập của Bazooka Tango, Stephan Sherwin hay còn gọi là Captain Neato, thông báo rằng họ đã tung ra bản thử nghiệm Vainglory All Stars trên Android (hiện nay chỉ mở ở Brasil) – tựa game phát triển dựa trên game MOBA đời đầu đã nói ở trên.

Game hot Vainglory All Stars dự kiến cập bến thị trường châu Á

Vainglory All Stars cũng là sản phẩm dạng chiến thuật theo định hướng eSports. Bản thử nghiệm được tiến hành tại Brasil, trước khi cập bến thị trường châu Á thời gian sau này. Phân phối đến khu vực có số dân đông nhất thế giới cũng là định hướng của đơn vị sản xuất trò chơi này, chứ không bó hẹp ở một số quốc gia như Mỹ Latinh. CaptainNeato cũng thông báo rằng đó là bản demo được lên kế hoạch từ khá sớm và bản chính thức cũng sẽ phát hành sớm hơn một chút so với dự kiến, có thể là vào giữa năm nay.

Vainglory All Stars sắp phát hành châu Á.

Vainglory All Stars sắp phát hành châu Á.

Vainglory All Stars được thiết kế cho thiết bị di động Android và iOS. Trò chơi đưa các nhân vật được yêu thích của tựa game đấu trường online nhiều người chơi (MOBA) Vainglory vào trong game. Đó là một cuộc chiến nảy lửa 3vs3 giữa người chơi với nhau trong một khung cảnh nhiều màu sắc hơn so với “tiền bản”. Các bên sẽ chiến đấu bằng vũ khí của mình và giành điểm số quan trọng để chiến thắng. Như đã nói, đây là một trò chơi nhiều người chơi trên mobile, sử dụng công cụ trò chơi EVIL được tạo bởi Super Evil Megacorp.

Vainglory All Stars vừa là sự kế thừa song cũng là sự sáng tạo của cha đẻ Vainglory. Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của trò chơi này tại thị trường châu Á trong thời gian sắp tới. Cộng đồng game thủ chắc hẳn sẽ rất hào hứng từ đồ họa đến gameplay của trò chơi này.

Trang chủ: https://www.vaingloryallstars.com/

 

}

Tags:
MU Archangel được Webzen xác nhận ngày Closed Beta
Ra mắt trang chủ Perfect World VNG, đã có thể đăng ký trước tải game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu