Game Online

Game hay Tree of Savior ấn định thời điểm Open Beta

Share this article

Tựa game Tree of Savior sẽ chính thức Open Beta vào ngày 17/12 sắp tới.

Như vậy, sau một thời gian dài thử nghiệm, mới đây Nexon đã chính thức xác nhận sẽ Open Beta tựa game Tree of Savior vào ngày 17/12 sắp tới tại thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh việc mở cửa, tựa game này cũng sẽ cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như: mở cấp độ level nhân vật lên giới hạn mới là 280, mở ra bản đồ mới, đồng thời với đó là một hướng phát triển nhân vật ở rank thứ 7 cũng sẽ được mở khóa.

[mecloud]FEVj9w753M[/mecloud]

Trailer mới giới thiệu bản Open Beta

Trong bản thử nghiệm lần 2, người chơi Tree of Savior sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật cơ bản khi bắt đầu tham gia vào game, đó là: Archer (cung thủ), Cleric (linh mục), Swordsman (kiếm sĩ) và Wizard (pháp sư). Mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống chỉ số thể hiện sự phát triển và tăng tiến về kỹ năng hay còn được gọi là điểm Rank. Hiện tại game chỉ mới mở ra ở rank thứ 6.

Tree-of-Savior-2

Sau khi tăng tiến lên các bậc Rank cao hơn, bắt đầu từ Rank 2, người chơi sẽ có quyền lựa chọn những  lớp nhân vật mới trong phạm vi “nghề nghiệp” của mình. Ví dụ như đối với class Kiếm Sĩ thì các lớp nhân vật mới cũng đều là những nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến hoặc tiếp tục phát triển lớp nhân vật cơ bản của mình với một ngưỡng sức mạnh cao hơn.

tree-of-savior (1)

Các nhà làm game cho biết, kế hoạch ban đầu của họ là phát triển 19 mức Rank cho mỗi lớp lớp nhân vật khác nhau, kết hợp với một hạng Rank ẩn. Như vậy, khi hệ thống phát triển này hoàn thiện, chúng ta sẽ có 20 cấp độ Rank dành riêng cho mỗi lớp nhân vật, nhân con số này với 4, đồng nghĩa với việc sẽ có hơn 80 lớp nhân vật, đồng thời là 80 hướng phát triển khác nhau cho mỗi người chơi có thể lựa chọn.

tree-of-savior (2)

Bên cạnh đó, vào ngày 27/10 vừa qua, phiên bản tiếng Anh của tựa game Tree of Savior cũng đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2. Tuy nhiên, chỉ những game thủ may mắn sở hữu key test mới có thể tham gia vào game. Với phiên bản Beta lần 3, nhà phát hành cũng cho biết sẽ thử nghiệm trong tháng 12 này, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo thêm tại: https://treeofsavior.com/.

 

[fresh_embepost pid=”291867″ ] [fresh_embepost pid=”292329″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Điểm danh các Streamer xuất hiện trong MV mới của Tuấn Cry
Đấu Phá Thương Khung tung quà hot tặng tân thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu