Game PC – Console

Game giải đố xuyên không cực đẹp The Sojourn công bố ngày phát hành chính thức

Share this article

Mô tả một thế giới cực đẹp bị phân chia giữa ánh sáng và bóng tối, cũng như mang đậm những ý tưởng triết lý những giai đoạn trong 1 cuộc đời, The Sojourn hứa hẹn sẽ thách thức bất cứ người chơi nào yêu thích game giải đố và hiểu trọn vẹn những ý nghĩa ẩn sau nó.

Theo chân nhân vật chính, người chơi sẽ khám phá một vùng đất còn nhiều bí ẩn, nơi mà những bóng sáng sẽ là thứ duy nhất dẫn đường cho bạn. Ngay sau đó, game thủ sẽ sớm nhận ra mình phải đối mặt với những gì, đó là những câu đố rất hóc búa và mang nhiều tính logic. Giải quyết các câu đố này, người chơi sẽ sớm hiểu ra những hình ảnh ẩn dụ của game.

The Sojourn

The Sojourn như một bức tranh lớn miêu tả các giai đoạn trong một cuộc đời của chính bạn. Bắt đầu từ lúc sinh ra, cho đến lúc chết đi.

Với khoảng 10 giờ trải nghiệm, The Sojourn cung cấp 1 gameplay với rất nhiều các phương thức giải đố. Thế giới được xây dựng rất tuyệt đẹp bao gồm cả những vũ trụ song song với nhau cho phép game thủ đi qua đi lại để giải đố. Game có 4 chương hồi lớn với mỗi chương là một kiểu thiết kế và không khí hoàn toàn khác nhau.

Game giải đố xuyên không cực đẹp The Sojourn công bố ngày phát hành chính thức

Có thể nói, The Sojourn là sự kết hợp hoàn hảo của những yếu tố ăn khách từ Outer Wilds, Myst và Breath of the Wild. Cơ chế giải đấu rất hấp dẫn của game cũng được đúc kết từ 3 sản phẩm trên theo hướng màu nhiệm hơn. Mỗi 1 câu đố có nhiều cách giải khác nhau thay vì chỉ 1 cách giải duy nhất giúp tăng đáng kể giá trị chơi lại của game. Đôi khi, bạn sẽ cần phải nghĩ nó theo hướng trừu tượng hơn. Mọi thứ không bày ra trước mắt, nó được đặt xen kẽ vào từng khung cảnh mà bạn đi qua.

Game giải đố xuyên không cực đẹp The Sojourn công bố ngày phát hành chính thức

The Sojourn sẽ có mặt trên PC, XONE và PS4 vào 20/09.

}

Tags: , ,
Đột Kích: Tổng quan set vũ khí Excavator “đậm chất Nga”
Vụ xả súng ở Mỹ, cựu thượng nghị sĩ Hillary Clinton bảo Video Game không phải là nguyên nhân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu