Game Mobile

Game đối kháng viễn tưởng Metal Revolution bất ngờ mở test mới

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game đối kháng Metal Revolution trên nền tảng mobile đã mở thử nghiệm giai đoạn mới vào ngày 30/12. Game thủ có thể tham gia.

Game Metal Revolution Mobile được phát hành trên nhiều nền tảng và hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới tận hưởng chiến đấu trong kỷ nguyên game thời đại mới. Mới đây, trò chơi mở thử nghiệm đợt mới, kể từ ngày 30/12.

Game đối kháng viễn tưởng Metal Revolution bất ngờ mở test mới

Điểm nhấn nổi bật về lối chơi của Metal Revolution là khả năng di chuyển dễ dàng, nhưng đầy sáng tạo. Thoát khỏi cách điều khiển game chiến đấu truyền thống, người chơi có thể làm chủ các động tác chiến đấu cơ bản, ngay cả những “newbie” cũng dễ dàng sử dụng các đòn combo tuyệt vời.

Hành động phòng thủ hay phản đòn là chìa khóa để đảo ngược mọi thứ mang tới nhiều màn “lật kèo” đầy bất ngờ trong Metal Revolution Mobile. Cơ chế chặn và phản công độc đáo trong game cho phép người chơi đảo ngược tình huống chiến đấu trong khi đang bị đối phương dồn ép phòng thủ một cách bị động.

Game đối kháng viễn tưởng Metal Revolution bất ngờ mở test mới

Game đối kháng viễn tưởng Metal Revolution bất ngờ mở test mới

Nếu là một fan của game đối kháng hành động, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ sản phẩm như Metal Revolution. Đây là một game chiến đấu thế hệ mới. Phong cách điều khiển tối giản, lối chơi sâu sắc, và chủ đề robot Cyberpunk được thiết kế để mang lại trải nghiệm chiến đấu mới mẻ.

Hình ảnh những tướng trong game được thiết kế độc đáo, mang màu sắc viễn tưởng tưởng chừng như không dập khuôn và dựa trên hình ảnh trước đây của bất kỳ trò chơi nào. Bạn có thể cảm nhận vẻ độc đáo khi thay đổi skin các nhân vật. Về mặt hình thức giao diện, đợt thử nghiệm này hãng sản xuất không có nhiều thay đổi về hình ảnh các nút điều khiển, cho dù bạn có thể thấy chúng khá đơn điệu.

Game hiện chỉ mở thử nghiệm trên nền tảng Android. Bạn đọc quan tâm có thể download qua link bên dưới.

Tải game: https://www.taptap.com/app/175588

}

Tags: ,
Đạo Mộ Ký Mobile chính thức mở tải, sẵn sàng Alpha Test ngày mai
Tuyệt Địa Bát Hoang Mobile ấn định ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu