Game Online

Game đồ họa đỉnh cao Asker Online ấn định thử nghiệm lần 2

Share this article

Tựa game tuyệt đẹp Asker Online sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2 vào ngày 25/06 sắp tới.

Mới đây, Neowiz Games đã chính thức xác nhận thời gian thử nghiệm tiếp theo của tựa game Asker: The Light of Swallower (hay còn gọi Asker Online) tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 25/06 cho đến hết ngày 28/06 sắp tới.

asker-online (2)

Qua giai đoạn Closed Beta 1, Asker Online đã làm hài lòng người chơi với đồ họa cực chất. Thế giới bên trong tựa game vô cùng rộng lớn, được xây dựng hoành tráng, các vùng đất trải dài với những ngọn núi hùng vĩ, các tòa thành tráng lệ, hay những con sông cuồn cuộn bất tận… tạo nên một khung cảnh hết sức hấp dẫn, tạo khí thế cho người chơi trải nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Dlg6_10bjdc” ]

Bên cạnh đó, theo đánh giá của nhiều người, MMO Asker Online chủ yếu tập trung vào hệ thống chiến đấu và sở trường cá nhân. Nhà sản xuất Neowiz Games đã xây dựng cho game rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như: săn boss, phụ bản, đi động, chiến đấu tự do, thách đấu, tỉ võ, đấu trường Arena… tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn để trải nghiệm. Bạn phải kết hợp kĩ thuật cá nhân cùng các yếu tố đồng đội, để tạo nên sự đoàn kết, vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ.

asker-online (1)

Asker Online (trước đây được biết đến với cái tên “Dự án Black Sheep”), đây là tựa game đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn người chơi kể từ khi được giới thiệu vào tháng Năm năm 2013 bởi sự trau chuốt của môi trường game cũng như hệ thống vật lý chân thực. Trò chơi được phát triển bởi Neowiz Hàn Quốc và nó sẽ được phát hành ở Trung Quốc bởi ChangYou.

>>> 4 thói quen mà game thủ Việt nên bỏ nếu không muốn ‘lên bảng đếm số’

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Edens Zero công bố thêm thông tin và visual
CSO Việt Nam vừa ra mắt, máy chủ Đông Nam Á chào tạm biệt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu