Game Online

Game đề tài Tam Quốc và mối quan tâm của game thủ Việt

Share this article

Tam Quốc Diễn Nghĩa – một tác phẩm văn học của La Quán Trung về cuộc đại chiến lớn giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, với khung cảnh lịch sử đầy bi tráng hào hùng cùng những vị tướng đa mưu túc trí đã khơi dòng cảm xúc cho đề tài Tam Quốc ở Việt Nam. Từ đó, chủ đề này đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho làng game khai thác và phát triển rộng rãi trên khắp Châu Á.

ảnh 1

Có thể nói, những dòng game về đề tài Tam Quốc luôn được phát triển liên tục mạnh mẽ, từ các thể loại RPG, MOBA cho tới Turn Base… đều được khai thác triệt để. Đã có lúc game thủ Việt phải hoa mắt chóng mặt trước một loạt game ra liên tục ăn theo xu hướng.

Công nghệ ngày càng hiện đại, các trò chơi cũng được đẩy mạnh trên đa nền tảng để phục vụ nhu cầu của người dùng, dòng game Tam Quốc cũng theo đó phát triển. Tuy nhiên, một vấn đề bắt đầu nảy sinh đối với cộng đồng yêu thích thể loại này, đó là dù vẫn được xây dựng trên bối cảnh Tam Quốc nhưng cốt truyện, sự mô phỏng tái hiện lịch sử ngày càng như bị “rút bớt”. Bởi lẽ, game trên nền tảng di động rất tiện lợi thì dung lượng có hạn, game cài đặt nhiều tính năng lại bất tiện khi người dùng không thể lúc nào cũng ngồi cố định một chỗ.

ảnh 2

Xu hướng chuyển dần sang Webgame, thế nhưng để có được một webgame đạt được những yêu cầu mong mỏi của người chơi thì rất khó. Làm sao chơi trên trình duyệt web nhưng được trải nghiệm các tính năng đặc sắc, sống đúng với khung cảnh Tam Quốc qua những trận công thành chiến, những tướng lĩnh tài ba, trang bị khủng, PK đã tay… là một khúc mắc lớn với cả người làm lẫn người chơi game.

Năm 2014, Ám Hắc Tam Quốc ra mắt cộng đồng game thủ Việt, đây là một webgame đã đạt được khá nhiều thành công vì đề tài mới lạ. Tuy vậy, người chơi vẫn tỏ ra tiếc nuối vì game vẫn còn giới hạn và mong muốn có thêm nhiều tính năng hơn.

Vậy năm 2015 sẽ có gì?

[fresh_embepost pid=”223321″ ]

Mới đây, thông tin về Vua webgame 3D Chiến Quốc Truyền Kỳ được NPH AIVO xác nhận phát hành tại Việt Nam đã được đăng tải trên rất nhiều trang tin. Qua tìm hiểu, có thể thấy đây là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, với phiên bản Trung Quốc người chơi có thể tham khảo trước một số tính năng như:

ảnh 3

Hệ thống phụ bản, cửa ải đa dạng

ảnh 4

ảnh 5

Tính năng Quốc vương, Quan chức

ảnh 6

Đấu trường PK do người chơi tự thao tác

ảnh 7

Hệ thống mỹ nhân

ảnh 8

Hệ thống võ tướng độc đáo, bao gồm các anh hùng trong thời Tam Quốc

ảnh 9

Hoạt động ngày phong phú

ảnh 10

Trang bị khủng với nhiều hiệu ứng

Liệu với những thông tin trên Chiến Quốc Truyền Kỳ có thể đem lại “cơn sốt” mới cho game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc hay không?  Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày để được trải nghiệm phiên bản Việt hóa để tìm câu trả lời.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Wh78N-SpdZA” ]

Fanpage: https://www.facebook.com/chienquoc.aivo.vn

>>> Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

}

Tags: , , , , ,
Roster Update FIFA Online 3: Đồng phục CLB nào đẹp nhất? (Phần 3)
LMHT: Trang phục di sản Nidalee Thách Đấu có gì đặc biệt?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu