Game PC – Console

Game dàn trận Tam Quốc Total War: Three Kingdoms “thống trị” top bán chạy trên Steam, lập kỷ lục với 160k người chơi đồng thời

Share this article

Các fan Total War có vẻ rất thích làn gió mới mà Total War: THREE KINGDOMS mang lại.

Total War: Three Kingdoms là một trò chơi chiến thuật thời gian thực theo lượt, lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc nổi tiếng và được phát triển bởi hãng Creative Assembly.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms

Người chơi sẽ lựa chọn một trong 12 phe phái để đối đầu với những phe khác trong hành trình thống nhất Trung Quốc, trở thành người thống trị cuối cùng. Mỗi phe phái sẽ có những vị tướng tài ba lãnh đạo như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiến,… và trong các trận chiến hãm thành, người chơi được quyền chỉ huy cả các đơn vị bộ binh và kỵ binh. Chiến lược gia sẽ thắng trận hãm thành nếu hạ gục hết toàn bộ tướng địch, hoặc chiếm đóng thành công cứ điểm trung tâm.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms vừa chính thức phát hành trên PC – Steam và nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu trên BXH game bán chạy nhất, cũng như lập kỷ lục về lượng người chơi đồng thời cao nhất từng có cho series.

Game dàn trận Tam Quốc Total War: THREE KINGDOMS thống trị top bán chạy trên Steam, vượt mốc 160k người chơi đồng thời

Cụ thể, có đến 162.347 chiến lược gia cùng trổ tài điều binh khiển tướng trong ngày 23 tháng 5 và đưa nó lọt vào top 4 các tựa game đang được chơi nhiều nhất ở thời điểm viết bài.

Game dàn trận Tam Quốc Total War: THREE KINGDOMS thống trị top bán chạy trên Steam, vượt mốc 160k người chơi đồng thời

Three Kingdoms có một vị trí dẫn đầu khá vững chắc so với Warframe, nhưng khó có thể vượt qua bộ ba “khủng long” CS: GO, PUBG và Dota 2 – tất cả đều sở hữu lượng CCU vượt trội. Tuy nhiên, bấy nhiêu cũng đủ để đánh dấu bước nhảy vọt đáng nể kể từ phiên bản Total War gần đây nhất, Thrones of Britannia, chỉ đạt đỉnh 22.787 và phá tung kỷ lục trước đó được Rome 2 nắm giữ với 119.240 người chơi.

“Theo hồ sơ của chúng tôi, đó thực sự là một kỷ lục cho series trên Steam”, nhà thiết kế Richard Gittins của hãng Creative Assembly xác nhận với Eurogamer, “và hy vọng khi phần còn lại của thế giới thức dậy, con số đó sẽ còn tiếp tục tăng thêm.”

Total War: THREE KINGDOMS hiện đang được Steam bán với giá 770k tại khu vực Việt Nam.

http://game4v.com/pc-console/modern-warfare-4-co-the-ap-dung-mo-hinh-free-to-play-570060.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Poppy trở thành vị tướng thống trị “chế độ chạy bo” mới của LMHT với chiêu cuối quá lỗi
Nhanh tay lấy ngay tựa game Jalopy có giá 15$ đang được hoàn toàn miễn phí

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu