Game Mobile

Game cung đình bom tấn 3D ấn định thời điểm Open Beta

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Phù Sinh Vị Khanh Ca Mobile sẽ được phát hành chính thức vào cuối tháng. Đây là trò chơi cung đình đặc sắc với đồ họa tuyệt đẹp.

Phù Sinh Vị Khanh Ca Mobile là một sản phẩm game di dộng, được phát triển bởi Qinyoujoy với ngôn ngữ tiếng Trung. Tựa game cũng đã phát hành tại Đài Loan trước đó bởi Meiyago Network vào tháng 06/2019.

Game có nội dung về đề tài cung đình phong kiến Trung Hoa, kết hợp chiến loạn binh đao. Sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời về thế giới sống động một thời trong lịch sử cũ.

Game cung đình bom tấn 3D ấn định thời điểm Open Beta

Game cung đình bom tấn 3D ấn định thời điểm Open Beta

Trong game, bạn cũng sẽ nhập vai vào một trong 4 class nhân vật. Giao diện chọn lựa lớp nhân vật Phù Sinh Vị Khanh Ca được nhà sản xuất thiết kế công phu, đẹp mắt với mỗi nhân vật là một bối cảnh, không gian khác nhau như trong đài các, dưới thuyền… Mỗi nhân vật sở hữu vũ khí và pháp lực chiến đấu riêng.

Game cung đình bom tấn 3D ấn định thời điểm Open Beta

Game Phù Sinh Vị Khanh Ca thuộc thể loại nhập vai MMOPRG kết hợp với turn-base. Trò chơi chắc chắn làm chúng ta liên tưởng đến sản phẩm Ba Thanh Truyện của Shengqu Games, được Gamota phát hành tại Việt Nam với tên Tần Mỹ Nhân. Bạn sẽ tham gia vào cuộc sống cung đình nhộn nhịp, thực hiện nhiệm vụ và tiến hành vượt các phụ bản quan trọng. Cơ chế gameplay dễ hiểu và nắm bắt nên người chơi sẽ nhanh chóng hòa nhập vào game.

Một điều quan trọng cần nhắc tới sản phẩm này chính là đồ họa tuyệt vời. Hình ảnh được trau chuốt như những thước phim hoạt hình 3D. Mỗi khung cảnh trong game đều gợi cảm xúc khó tả, như những gì chúng ta biết qua các phim truyền hình của Trung Quốc.

Game Phù Sinh Vị Khanh Ca Mobile chính thức ra mắt tại đại lục vào ngày 31/12. Game phát hành miễn phí trên Android, iOS. Đây là một tựa game đáng trải nghiệm!

Trang chủ bản Trung: https://fswqg.qinyoujoy.com/

Trang chủ bản Đài: https://fs.meiyagonet.com.tw/

}

Tags: ,
Những phương thức quái chiêu để “giết thời gian” loading trong game của NSX
Mừng thôi nôi – ZingSpeed Mobile bạo tay chi quà cho Racer Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu