Game Mobile

Game của Smilegate lọt top 10 doanh thu trò chơi tại Nhật Bản

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile Epic Seven mới đây lọt top 10 trò chơi có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản.

Game nhập vai di động Epic Seven được phát triển bởi Smilegate Megaport (đứng đầu là CEO Jang In-ah) và được phát hành bởi Super Creative. Theo thông báo từ ban điều hành, trò chơi này đã lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng doanh thu game của Google Play tại thị trường Nhật Bản.

멜리사를 소개합니다” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Y96v6aJTHZk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Cụ thể, Epic Seven xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng doanh số của Google Play Store và thứ 18 trong Apple App Store trong khoảng một tuần sau khi ra mắt chính thức tại Nhật Bản vào ngày 07 tháng 11. Đặc biệt, trong ngày đầu tiên ra mắt, công ty đã đạt được thứ hạng số 1 ở hai cửa hàng. Hơn 300.000 người đặt trước và được đánh giá là thành công tại thị trường xứ hoa anh đào.

Game của Smilegate lọt top 10 doanh thu trò chơi tại Nhật Bản

Game Epic Seven nổi tiếng với việc bản địa hóa các diễn viên bản địa như Nakamura Yuichi và Tamura Yukari. Game có các nhân vật đa dạng và độc đáo, các trận chiến hoạt hình thú vị. Ngoài ra, YOSTAR, đơn vị phụ trách các dịch vụ của Nhật Bản dưới hình thức đồng phát hành, cũng đang có phản ứng tốt bằng cách vận hành một dịch vụ nắm bắt chính xác nhu cầu của người dùng Nhật Bản.

Game của Smilegate lọt top 10 doanh thu trò chơi tại Nhật Bản

Lee Sang-hoon, người đứng đầu sản phẩm này tại Smilegate, nói: “Tôi rất vui khi Epic Seven đang hoạt động tốt hơn mong đợi ở Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển lâu dài thông qua các bản cập nhật ổn định trong tương lai”.

Thông tin về game bạn có thể tham khảo tại đây.

}

Tags: , ,
Red Dead Redemption đã có thể chơi được gần như hoàn hảo trên PC với chip… i9 9900K
Chủ nhân danh hiệu Game mobile hay nhất năm 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu