Game Online

Game ‘cũ mà hay’ Knight Online ấn định ngày ra mắt trên Steam

Share this article

Tựa game nhập vai lấy bối cảnh trung cổ Knight Online cuối cùng cũng đã được lộ diện sau gần 10 năm âm thầm phát triển…

Mới đây, Nhà sản xuất NTTGAME đã công bố những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm game nhập vai online gần đây mà họ đang xúc tiến hoàn thiện mang tên Knight Online. Bên cạnh đó, các Nhà phát triển game cũng đưa ra thông báo về việc tựa game này sẽ chính thức có mặt trên Steam kể từ ngày 25 tháng 1 tới đây.

Knight Online

Knight Online là một sản phẩm game nhập vai có phong cách khá tương đồng với Black Desert. Tuy nhiên trên thực tế, tựa game này cũng đã có một lịch sử phát triển khá lâu đời với gần 1 thập kỷ phát triển. Bối cảnh trong game xoay quanh hai vương quốc El Morad và Karus, trái với cốt truyện của những tựa game nhập vai thông thường khác, hai quốc gia này sẽ liên kết với nhau để chống lại sự thống trị của vương triều độc tài Adonis Continent.

Knight Online

Tuy nhiên, giữa hai quốc gia này vẫn tồn tại những sự nghi kỵ và đề phòng lẫn nhau, mà nguyên nhân đến từ việc không cùng chung lý tưởng và cách thức chiến đấu. Cả El Morad và Karus đều sở hữu cho mình những đội quân đặc trưng, và cũng sẽ là những lớp nhân vật mà người chơi sẽ hóa thân khi tham gia vào game. Vì đặc thù là một tựa game đã được phát triển từ cách đây nhiều năm, dĩ nhiên Knight Online sẽ không thể sở hữu đồ họa vượt trội so với những tựa game thế hệ mới hiện nay.

[mecloud]b2ze2WPqWv[/mecloud]

Knight Online Gameplay

Knight Online là một tựa game nhập vai chú trọng vào các tính năng PvP. Tuy nhiên không vì thế mà hệ thống PvE và chuỗi nhiệm vụ cốt truyện của game bị bỏ ngỏ. Người chơi vẫn sẽ hóa thân trở thành một Hiệp sĩ chân chính trong thời đại của chiến tranh và loạn lạc, tham gia những phụ bản PvE, đánh bại những kẻ thù sừng sỏ trong quá trình tìm kiếm tự do và độc lập cho hai vương quốc.

Knight Online

Bên cạnh đó, Knight Online với phong cách chiến đấu kết hợp giữa cơ chế Target và Non-Target, cũng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động PvP đậm chất đối kháng của mình như chế độ Lunar War hay Castle Seige War.

[fresh_embepost pid=”308736″ ] [fresh_embepost pid=”308668″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Sau 2 năm ‘hồi sinh’, New Dungeon Striker lại thông báo đóng cửa
Khắc tinh của SKT lên ngôi vô địch IEM Katowice 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu