Game Online

Game Client 3D top 10 năm ra mắt Teaser phiên bản mới

Share this article

Vào 15h00 chiều ngày hôm nay, 16/08/2016, Thế Giới Hoàn Mỹ – game client 3D đứng hàng top ở Việt Nam suốt 10 năm qua lại tiếp tục ra mắt Teaser phiên bản mới tại địa chỉ: http://thegioihoanmy.vn.

thế giới hoàn mỹ

Trước đó, vào ngày 13/08, Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) đã mở cửa máy chủ test phiên bản mới cho khoảng 500 người tham gia.

Phiên bản mới này có tên “Đấu Chuyển Càn Khôn”, với ngụ ý rằng cách chơi cũng như những tính năng trong game có sự thay đổi rất lớn. Trên teaser, người xem có thể dễ dàng nắm bắt những đổi mới của phiên bản này so với trước đây.

tghm ra teaser mới

Thú vị nhất là phiên bản cho phép game thủ được “Chuyển Giới” như nhiều game thủ từng gợi ý NPH. Điều này không là gì với một game mới mẻ, nhưng với game thủ đã chơi lâu năm, nó rất cần thiết. Bởi vì, số game thủ kết hôn với nhau rất nhiều, nhưng thường thì nhân vật không đúng giới tính. Được chuyển giới là điều rất tuyệt vời với những game thủ này.

tin tức game online

Thậm chí, rất nhiều game thủ chỉ muốn trải nhiệm trang phục thời trang cũng chờ mong tính năng này.

Teaser cho thấy cách chơi theo cá nhân thay sẽ được chú trọng hơn rất nhiều. Game thủ sẽ có cơ hội bộc lộ khả năng chiến đấu độc lập ở sự kiện chinh phục Tru Thiên Phù Đồ tháp – vào bất kì thời điểm nào họ muốn và tích lũy phần thưởng theo ngày, tuần.

Được biết, phiên bản không lấy theo tên gốc của NSX là Bí Hải Linh Thành hay Huyết Chiến Kim Ngân (phiên bản Việt Nam Đấu Chuyển Càn Khôn được tạo thành từ việc kết hợp 2 phiên bản này). Do đó, những cập nhật trong phiên bản này tương đối nhiều.

thế giới hoàn mỹ phiên bản mới

Dễ thấy nhất là phiên bản ra mắt thêm tính năng Tinh Bàn, giúp các chỉ số cơ bản của nhân vật tăng vượt trội, mà lại ít phụ thuộc vào việc “cày level”. Như vậy, dự đoán rằng thay vì “cày level” như trước đây, rất có thể game thủ sẽ chủ yếu dành thời gian để cường hóa nhân vật theo hướng mới này.

Ngoài ra, Phiên bản Đấu Chuyển Cần Khôn cũng mở thêm hàng loạt bản đồ mới, nhiệm vụ mới… tại những bản đồ mới này, game thủ có thể học thêm những kĩ năng mới và phá bỏ giới hạn về cảnh giới của nhân vật. Điều này chưa biết khó dễ thế nào, nhưng e rằng sẽ tốn không ít thời gian của các game thủ.

tin game online

Còn rất nhiều những chỉnh sửa khác, khó mà liệt kê hết. Nhìn chung, phản ứng ban đầu của game thủ hầu như đều công nhận rằng phiên bản mới sẽ đẹp và hay hơn rất nhiều.

[fresh_embepost pid=”373829″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Game4V tặng 2000 giftcode Thiên Kiếm Mobile ra phiên bản Big Update
Bộ súng ‘Hoàng Xuân Vinh’ ra mắt game thủ Đột Kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu