Game Online

Game chơi được cả trên web và mobile – Kiếm Linh H5 chính thức ra mắt tặng giftcode

Share this article

Nhân dịp Wapp game (có thể chạy song song trình duyệt cả trên mobile vá máy tính) Kiếm Linh H5 chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 1000 Giftcode giá trị.

Ngoài ra, trong dịp “chào sân” này, Ki ếm Linh H5 còn mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn là các vật phẩm quý hiếm. Được biết, tựa game này đã chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ tại thị trường tỷ dân Trung Quốc.

kiem-linh-2

Kiếm Linh H5 sẽ khiến người chơi cảm thấy “nhàn hạ” với chỉ cần một chạm là có thể thực hiện xong thao tác một cách dễ dàng. Người chơi sẽ không bị áp lực quá nhiều về việc cắm máy train hay cày cuốc xuyên đêm khiến máy bị chai pin. Bất cứ ai chơi Kiếm Linh H5 sẽ phải ngạc nhiên thốt lên “Sao mà lực chiến của mình lại khủng thế?” chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, ngoài ra Kiếm Linh H5 sẽ khiên người chơi thỏa mãn với nhiều tính năng của game nhập vai như Boss thế giới, chiến trường, PK,… Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai nhưng không có nhiều thời gian cho cày cuốc.

kiem-linh

Lưu ý: đây là tựa game gần như là đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cho phép người chơi chơi game trên cả trình duyệt web và trình duyệt điện thoại.

[keys id=457934]

Trang chủ: http://tckiemlinhh5.talktv.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemlinhh5.talktv.vn/

}

Tags: , , , ,
DJ nổi tiếng tức giận quit PUBG vì bị ‘địa’ stream trắng trợn, thủ phạm thách thức: “trả đũa thôi”
6 tin đồn rò rỉ tại CKTG 2018 – PVB sẽ lọt top 4 và có thể vô địch CKTG như cách TPA từng vô địch mùa 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu