Game Mobile

Game chiến thuật Epic Souls: Triệu Hồi Sư sắp được VTC Online phát hành

Share this article

Epic Souls: Triệu Hồi Sư đã được mua được bản quyền phát hành trong nước. Tựa game đang rục rịch hoàn tất công đoạn cuối cùng để mở cửa tại Việt Nam.

Là một trò chơi được yêu thích tại Hàn Quốc, Epic Souls: Triệu Hồi Sư là game thẻ tướng với nhiều điểm hấp dẫn trên di động. Sau quá trình đám phán, VTC Online đã đạt được thỏa thuận với XQ Games để đưa trò chơi này về Việt Nam trong thời gian tới.

Game chiến thuật Epic Souls: Triệu Hồi Sư sắp được VTC Online phát hành

Epic Souls: Triệu Hồi Sư sẽ được VTC Online phân phối tại VN trong thời gian tới

Bối cảnh trong game được lấy ở thế giới giả tưởng Plotia. Tất cả linh hồn tồn tại trong truyền thuyết như các vị thần Hy Lạp như Hades, Persephone cho đến các nhân vật trong cổ tích sẽ xuất hiện trong hình ảnh thiết kế đậm chất anime, manga.

Người chơi Epic Souls: Triệu Hồi Sư sẽ tiến hành thu thập các thẻ bài, là các linh hồn, tập hợp thành đội hình chiến thuật tiêu diệt ma quái trong game. Việc sắp xếp, chiến đấu cần được vận dụng chiến thuật cộng hưởng giữa các tướng để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất.

Game chiến thuật Epic Souls: Triệu Hồi Sư sắp được VTC Online phát hành

Game chiến thuật Epic Souls: Triệu Hồi Sư sắp được VTC Online phát hành

Epic Souls: Triệu Hồi Sư là game chiến thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc

Ngoài ra, chia sẻ mới đây của hãng sản xuất khiến nhiều người phấn khích hơn là việc mang tới cho toàn thể các Triệu hồi sư trên toàn thế giới cơ hội được đấu trí cùng nhau trên chiến trường thời gian thực tính năng Live Global Arena –  được cập nhật vào tháng 10/2019.

Một số điểm chính có ở trong game Epic Souls: Triệu Hồi Sư:

  • Trải nghiệm đồ hoạ anime xuất sắc, với hình ảnh khác biệt của những nhân vật trong thần thoại.
  • Thỏa thích giao lưu kết bạn cùng toàn thể Triệu hồi sư có cùng đam mê trên thế giới với chỉ một server duy nhất.
  •  Bạn mong muốn được so tài với những người chơi khác? Thông qua Global Arena – Đấu trường Quốc Tế, mong muốn đó cực kỳ đơn giản.
  • Tính năng Live Arena – đấu trường dựa vào khả năng tư duy chiến thuật – vô cùng hấp dẫn. Với việc chọn linh hoạt, chiến thuật thay đổi khôn lường chắc chắn sẽ khiến bạn phải tư duy liên tục để tìm đấu pháp hợp lý.
  • Trải nghiệm hoạt động đánh Boss tổ đội và boss clan sôi động, nhiều vật phẩm quý hiếm.
  • Game liên tục cập nhật thêm nhiều nhân vật mới. Hệ thống 6 nghề nghiệp, 4 hệ, đề cao tính chiến thuật, sắp xếp đội hình.
  • Hệ thông trang bị, rune độc đáo, phát triển theo phong cách của riêng bạn.

Đây là trò chơi miễn phí và có thể được tải xuống ở nhiều quốc gia với các ngôn ngữ khác nhau. Yêu cầu thông số kỹ thuật thiết bị chơi khá đơn giản. Dòng máy thấp và trung bình vẫn có thể chơi Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho trải nghiệm tốt.

  • Hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên
  • RAM 2 GB
  • CPU 1.6Ghz

Hiện tại, game Epic Souls: Triệu Hồi Sư đã mở đăng ký trước trên cửa hàng Play Store. Game thủ quan tâm có thể “đặt gạch” trước để chờ ngày phát hành chính thức ở Việt Nam thông qua VTC Online.

Đăng ký Epic Souls: Triệu Hồi Sư

}

Tags: , , , , , , , ,
Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm – Game Tam Quốc chibi dễ thương, vui nhộn đã về Việt Nam
Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Divinity-Mage-Warlock

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu