Game Online

“Game chết” Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi

Share this article

Có thể ở nước ta, tựa game bắn súng MOBA của Blizzard đã không còn hot như trước. Nhưng ở sân chơi quốc tế, Overwatch hiện vẫn còn nhiều sức hút khi vừa chạm mốc 35 triệu người chơi trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Có vẻ như lượng người chơi của Overwatch cứ liên tục tăng lên, qua mỗi bản cập nhật nội dung mới được thêm vào. Hãng Blizzard vừa bày tỏ niềm phấn khích trên Twitter của Overwatch, nhân dịp trò chơi chạm đến cột mốc mới ấn tượng:

“Thật là một đám đông kỳ lạ và dị thường mà chúng ta có ở đây – chúng tôi thích điều đó!

Cảm ơn vì đã nhập hội cùng với chúng tôi, những vị anh hùng.”

Trước đó, cột mốc 30 triệu user của Overwatch đã đạt được vào cuối tháng 4 trong sự kiện Overwatch Uprising. Còn cuối tháng 1, Overwatch đã chạm tới 25 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng. Dựa theo những con số thống kê đó, game đã mất một thời gian hơi lâu hơn một chút để có thể lôi kéo thêm 5 triệu “tân binh”. Nhưng nhìn chung, trò chơi vẫn đang tiếp tục thu hút được các khách hàng mới.

overwatch

Sự tăng trưởng liên tục của Overwatch là rất ấn tượng, nhưng Blizzard vẫn chưa cho biết chính xác các con số này có ý nghĩa như thế nào. Tương tự như đợt công bố vào tháng 4, không rõ liệu 35 triệu tài khoản này là những người đang tích cực hoạt động hay “chỉ” là số lượng bản game được bán ra. Theo báo cáo của Morgan Stanley phát hành vào cuối tháng 3 cho biết: Overwatch có khoảng 17 triệu người chơi hoạt động hàng tháng tại thời điểm đó.

Overwatch

Blizzard hiện đang tổ chức sự kiện Halloween hàng năm dành cho Overwatch: Halloween Terror. Cũng giống như sự kiện Uprising, Halloween Terror sẽ cung cấp thêm trải nghiệm PvE vào trò chơi – và đó là một sự thu hút rất lớn đối với các game thủ. Tương tự như vậy, hàng tấn đồ trang phục, vật phẩm trang trí mới đã được bổ sung.

Theo DotaSports

http://game4v.com/pc-console/destiny-2-he-lo-cau-hinh-chinh-thuc-se-dot-68-gb-o-cung-trong-tren-pc-465053.g4v

}

Tags: , , , ,
5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020
Brawlhalla – tựa game chặt chém đã tay FREE 100% chính thức cho người chơi trải nghiệm từ hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu