Game Mobile

Game bóng đá Dream League Soccer 2020 chính thức lộ diện

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi bóng đá hấp dẫn Dream League Soccer 2020 đã có mặt trên di động, hãy tải về và thưởng thức ngay.

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật, hãng First Touch Games đã phát hành Dream League Soccer 2020 (DLS20) trên Google Play. Trò chơi hiện chỉ có sẵn ở một số quốc gia và sẽ được phát hành trên toàn cầu vào tháng 01 năm 2020. Nếu muốn trải nghiệm, game thủ Việt cần chuyển đổi địa chỉ IP.

Dream League Soccer 2020 hoàn toàn là phiên bản mới, được phát triển gần như độc lập khi không có nhiều tham khảo với Dream League Soccer. Người chơi sẽ cảm nhận được một chất bóng đá mới, trẻ trung và vui vẻ hơn.

Game bóng đá Dream League Soccer 2020 chính thức lộ diện

Game mobiel này có đồ họa được thiết kế lại và chụp chuyển động người chơi thực sự chân thực. Bạn có thể cảm nhận mỗi chuyển động, dù chỉ là nhỏ nhất trên sân cỏ của vận động viên. Game tạo được niềm tin và uy tín khi có giấy phép FIFPro, 8 giải đấu và một bộ phận với những người chơi cổ điển (cựu vận động viên).

Game bóng đá Dream League Soccer 2020 chính thức lộ diện

Tham gia game, bạn sẽ ký hợp đồng với những cầu thủ siêu sao hàng đầu như Luis Suarez, Gareth Bale để tạo ra Dream Team riêng của mình. Hoàn thiện phong cách chơi thông qua việc phát triển các cầu thủ của bạn và chiến đấu với bất kỳ đội nào cản đường. Nâng cấp sân vận động của bạn với các cơ sở đẳng cấp thế giới để tiến tới Đội huyền thoại.

Game bóng đá Dream League Soccer 2020 chính thức lộ diện

Dream League Soccer 2020 tuyệt vời đang chờ đợi người chơi khi chất lượng hình ảnh động mới và AI cải tiến. Đây là phiên bản bóng đá hoàn hảo, cả về tính năng và hình thức phô diễn.

Tải game: https://play.google.com/store/app

Tải APK

}

Tags: , ,
GunPow khởi động giải ‘Xạ thủ liên đấu’ mùa 11
Ấn tượng đồ họa Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile ngày đầu Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu