Game Mobile

Game bom tấn của Nexon mở rộng phát hành châu Á

Share this article

QUỐC TẾ_ V4 Mobile được phát triển bởi Netgames, bắt đầu cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ ngày 14/02, trò chơi này đã đứng thứ 3 về doanh thu trên Google Play.

Nexon lần đầu tiên công bố video thông báo về sản phẩm V4 Mobile thông qua công ty con Đài Loan vào ngày 13/02 (Nexon Đài Loan). Điều này cho thấy sản phẩm sẽ được phân phối tại quốc gia này và châu Á. Trong video, cụm từ “ngày 20 tháng 2 năm 2020” ‘xuất hiện ở cuối cùng sau khi phát giới thiệu từng nhân vật trong trò chơi. Nó cho chúng ta thấy game sẽ chính thức ra mắt vào ngày tháng đó, khi đã được ấn định. Hiện tại, Nexon bắt đầu mở đặt hàng trước cho người dùng Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao từ ngày 13/02.

Game bom tấn của Nexon mở rộng phát hành châu Á

Tại Đài Loan, sản phẩm Lineage M của NCsoft là tựa game số 1 về doanh số của Google. Các trò chơi của Hàn Quốc như Lineage 2: Revolution của Netmarble và Ragnarok của Gravity cũng thành công. Nexon đang có kế hoạch đạt được hiệu suất tương tự ở nước ngoài thông qua V4 Mobile nhằm cạnh tranh với các sản phẩm đồng hương, bắt đầu từ Đài Loan trong năm nay.

V4 Mobile được phát triển bởi Netgames, bắt đầu cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ ngày 14/02, trò chơi này đã đứng thứ 3 về doanh thu của Google Play sau Lineage 2M và Lineage M của NCsoft ở thị trường Hàn Quốc, quốc tế. Doanh số của công ty đã tăng sau khi chính sách mới được áp dụng vào ngày 11 tháng 11.

Game bom tấn của Nexon mở rộng phát hành châu Á

Nexon cho biết: “Vào ngày đầu tiên của bản cập nhật, hơn 10.000 lượt đăng ký đã được tạo trên máy chủ Camaos. Vì vậy chúng tôi đã thêm một máy chủ bổ sung là Lasit, thông qua kiểm tra vào lúc 3:00 chiều trong ngày. Người dùng đang thể hiện sự hài lòng lớn với sản phẩm tập trung vào PvP của chúng tôi”. Phiên bản châu Á sẽ nhanh chóng ra mắt khi hoàn tất giai đoạn ghi danh.

Trang chủ TW: https://tw.nexon.com/v4

}

Tags: , ,
Tom Clancy’s Elite Squad sắp phát hành trên Android
Tầm Tình Lệnh – Game MMORPG 3D phát hành châu Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu