Game Online

Game bắn súng đỉnh cao Escape from Tarkov chính thức đi vào thử nghiệm

Share this article

Như vậy là đúng như những dự định của NSX, Escape from Tarkov đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm mở rộng trên toàn thế giới…

Battlestate Games – Studio chịu trách nhiệm sản xuất Escape from Tarkov đã rất nỗ lực trong việc cho ra mắt bản thử của tựa game này trong tháng 8 này. Phiên bản Alpha Test này được công bố với mục đích thử nghiệm độ ổn định của Server cũng như bản cài game, đồng thời thu thập những thông tin phản hồi về trò chơi nhằm chỉnh sửa và cải tiến  sản phẩm theo một chiều hướng tích cực hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kGHuRGt3NCM” ]

Escape from Tarkov Gameplay

Escape from Tarkov là một tựa game FPS kết hợp sinh tồn hấp dẫn được sản xuất bởi Battlestate Games – Một Studio Game với hơn 40 nhân viên đến từ nước Nga. Là một trong sản phẩm game bắn súng hiếm hoi đến từ xứ sở Bạch dương nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của cộng đồng game thủ thế giới, Escape from Tarkov cũng đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình dù còn chưa chính thức ra mắt.

Escape from Tarkov

Trong bản thử nghiệm này, game sẽ mang đến cho người chơi hai Maps thi đấu là “Factory” và “Customs” cùng 15 loại vũ khí khác nhau cùng các loại phụ kiện và thiết bị vật tư đi kèm. Chế độ PvP của game đã được bổ sung hầu hết các tính năng cơ bản và cần thiết bao gồm quản lý trang bị (chiến lợi phẩm) lưu kho, trao đổi, buôn bán, bổ sung thiết bị y tế hay chế tạo, lắp ghép vũ khí…

Escape from Tarkov

Một điểm đặc sắc là việc game mô tả chi tiết một trận chiến ngoài đời. Ngoài việc không có HUD (Giao diện người dùng hiển thị các thông số), bạn sẽ không biết cơ số đạn hiện bao nhiêu trong mỗi băng. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tự kiểm soát số lượng đạn cũng như trang thiết bị của mình bằng trí óc và sự tính toán.

Escape from Tarkov

Yếu tố sinh tồn cũng được thể hiện khá rõ ràng trong trò chơi khi bên cạnh việc trang bị vũ khí, thức ăn và nước uống cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của nhân vật. Người chơi sẽ phải hợp tác với nhau trong việc trao đổi hàng hóa, vật phẩm như đổi đạn dược, vũ khí thấy thức ăn, nước uống hoặc thiết bị lọc nước để duy trì sự sống.

Escape from Tarkov

Ngoài ra thì nếu cấu hình máy tính của game thủ đủ mạnh, họ cũng có thể cài đặt chế độ đồ họa tối ưu để trải nghiệm những hiệu ứng đặc biệt như sự biến đổi của ánh nắng mặt trời theo từng thời điểm trong ngày hay sự thay đổi của khí hậu và thời tiết.

[fresh_embepost pid=”374148″ ] [fresh_embepost pid=”374129″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Không nghi ngờ gì nữa, webgame đông nhất Việt Nam đây rồi!
Faker cùng SKT “bị ức chế” khi chơi Getting Over it

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu