Game Mobile

Game bắn súng Đại Chiến Di Động ấn định ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Đại Chiến Di Động (hay tên tiếng Anh: Project War Mobile) mới đây thông báo về ngày phát hành chính thức.

Như chúng tôi đã thông tin, trò chơi Đại Chiến Di Động được phát triển bởi Goblin Gamer Company Ltd. – một công ty game đền từ Hồng Kông. Sản phẩm sẽ được phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Chế độ Story của Đại Chiến Di Động là độc nhất với các game bắn súng và kể về zombie SCUM như cách chúng xuất hiện. Bạn đóng vai trò của một đặc vụ được nhân giống do Seventh Sanctum tạo ra, tìm cách làm sáng tỏ bí ẩn của đại dịch xác sống.

Game bắn súng Đại Chiến Di Động ấn định ra mắt

Người chơi chiến đấu trong các trận đấu có xếp hạng với người chơi trực tuyến trên toàn thế giới, leo lên từng nấc để trở thành số 1. Game Project War Mobile có chế độ tử chiến, trong đó có 2 đội, mỗi đội 4 người đấu với nhau. Các đội tìm cách tận dụng thời gian tốt nhất tại các điểm kiểm soát, loạn đấu, tất cả 8 người chơi ganh đua để giành uy quyền tối cao.

Game bắn súng Đại Chiến Di Động ấn định ra mắt

Bạn cũng có thể tăng cấp cho nhân vật, đồng thời nâng cấp trang bị và súng tốt nhất có thể để phát huy sức mạnh. Người chơi có thể đánh bại boss khi liên minh cùng với bạn bè hoặc quân đoàn. Game có tới 200 cấp độ với nhiều phần thưởng giá trị.

Game bắn súng Đại Chiến Di Động ấn định ra mắt

Game bắn súng Đại Chiến Di Động ấn định ra mắt

Được xây dựng trên phiên bản mới nhất của công cụ Unity 3D, Project War Mobile (Đại Chiến Di Động) được tối ưu hóa để điều chỉnh theo mọi điện thoại thông minh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Tất cả các hành động có thể được thực hiện với một nút nhấn tương ứng dễ dàng.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, trò chơi bắn súng TPS này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/12/2019. Game cho phép download hoàn toàn miễn phí.

Tải game: http://www.goblingamerhk.com/

}

Tags: ,
5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase
Pokemon Fight – Game ARPG chiến đấu sôi động trên mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu