Game Mobile

Game 3D Kiếm Đạo Tầm Duyên bước vào thử nghiệm từ 07/05

Share this article

QUỐC TẾ_ Thêm một trò chơi có tên Kiếm Đạo Tầm Duyên sẽ tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Bạn có thể tải ngay.

Chủ đề về Kiếm Đạo vốn không còn xa lạ với cộng đồng game thủ, ngay cả ở Việt Nam bởi không ít các sản phẩm đã được phát hành. Thực chất những người tu đạo, trong truyền thống, đều sử dụng hoặc là phất trần hoặc là kiếm. Đây là hai vũ khí gắn liền với giới tu tiên đắc đạo, những người muốn hóa tiên. Kiếm Đạo Tầm Duyên chính là sản phẩm cho phép bạn thỏa mãn điều đó.

Game 3D Kiếm Đạo Tầm Duyên bước vào thử nghiệm từ 07/05

Game 3D Kiếm Đạo Tầm Duyên bước vào thử nghiệm từ 07/05

Kiếm Đạo Tầm Duyên là tựa game nhập vai tiên hiệp được sản xuất bởi hãng Kuyue Game và phát hành bởi Cool Game. Trò chơi được thiết kế theo phong cách tiên hiệp nhập vai phiêu lưu, đưa người chơi đến với các thế giới khác nhau đậm chất thần tiên, huyền ảo.

Game 3D Kiếm Đạo Tầm Duyên bước vào thử nghiệm từ 07/05

Kiếm Đạo Tầm Duyên

Game thủ tiến hành nhập vai một trong ba class nhân vật để tham gia hành trình tu tiên đắc đạo. Bạn sẽ phải hoàn thiện các nhiệm vụ từ NPC để nhận được điểm kinh nghiệm và trang bị cơ bản. Người chơi sau khi tăng cấp sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động đánh boss, cửa ải cũng như mở ra nhiều tính năng khác nhau.

Kiếm Đạo Tầm Duyên

Trò chơi Kiếm Đạo Tầm Duyên Mobile có đa dạng hoạt động theo cá nhân và tổ đội. Bạn sẽ chiến đấu đánh quái hoặc tham gia cuộc đấu tiêu diệt bang hội khác để giành lãnh địa. Bạn có thể giao dịch hàng hóa, vật phẩm một cách tự do. Không những thế nhiều hoạt động chiến trường, PK diễn ra ác liệt hàng ngày theo giờ.

Vào ngày 07/05, game sẽ tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc. Bạn có thể download và trải nghiệm game dễ dàng bởi không cần code kích hoạt.

Tải game: https://www.taptap.com/app/189585

 

}

Tags: ,
339 game mobile Trung Quốc được thử nghiệm trong tháng 04
Nhất Mộng Giang Hồ lộ ảnh ingame và gameplay Việt hóa 100%

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu