eSports

G2 Perkz: “Chúng tôi chẳng có gì để mất, nhưng với danh hiệu nhà vô địch MSI, Asian Games và LPL thì RNG có tất cả mọi thứ để mất”

Share this article

Sau màn chiến thắng khiến cộng đồng LMHT điên đảo của G2 trước RNG, G2 Perkz đã có một màn phỏng vấn ngắn với Sjokz về trận đấu này:

g2-perkz

Perkz, chuyện gì vừa xảy ra vậy?!

Tôi không biết nữa. (cười) Tôi chẳng biết nói gì cả. Đúng là không thể tưởng tượng được, phải không?

Sao trông bạn bình tĩnh vậy?

Tôi chỉ không quan tâm thôi. (cười) Tôi đã luyện tập tới kiệt sức trong vài tuần gần đây. Tôi chỉ chơi thôi. Chúng tôi có thể thắng bất cứ ai.

rng-uzi

Trong nhiều năm liền, đã có rất nhiều sự thất vọng quanh G2. Tuy nhiên năm nay các bạn là kẻ yếu, nhưng là một team các bạn lại “chơi lớn” vô cùng.

Chúng tôi chẳng có gì để mất, nhưng với danh hiệu nhà vô địch MSI, Asian Games và LPL thì RNG có tất cả mọi thứ để mất.

Bạn đã làm thế nào trong game cuối vậy?

Tôi nghĩ chúng tôi chỉ vừa nhận ra rằng – ý tôi là họ đã chơi xoay quanh đường dưới… Chúng tôi nhận ra đường dưới là một điểm nóng và cần phải tập trung nhiều hơn trên đường giữa và rừng vì đường trên của RNG tăng tiến sức mạnh khá chậm. Đó là cách mà chúng tôi giành chiến thắng.

g2-perkz

Tôi biết nó có cảm giác “siêu thực”, nhưng tôi sẽ cố hỏi lại xem. Perkz, bạn cảm thấy thế nào khi thắng game 5 trong trận bo5 mà không ai trông chờ vào các bạn?

Tôi thực sự rất tự hào về team mình. Họ chơi rất hay.

Tôi đã thực sự bị stress trong thời gian gần đây, vậy nên tôi không ở trong trạng thái tốt nhất được. Tôi chỉ cảm thấy biết ơn vì tất cả.

Bạn muốn nói gì thêm về team mình không?

Tôi chỉ thấy tự hào về họ. Họ đều thực sự rất rất tốt, và họ chơi cùng nhau cũng thực sự hay. Tôi chỉ không thể tin được. Kết quả đấu tập của chúng tôi không phải là tốt nhất. Thật đúng là không thể tin được.

http://game4v.com/esports/cktg-2018-kt-guc-nga-fan-han-lien-tuc-goi-ten-skt-skt-rot-cuoc-chi-co-doi-tuyen-ay-moi-la-doi-tuyen-so-1-535886.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tổng hợp những hình ảnh cosplay đáng xem tại vòng bảng CKTG 2018
[Thử ngay đê] 4 tựa game ngoại truyện về POKEMON hay nhất từ trước đến nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu