Game Mobile

G2 Fighter Mobile đang được lên kế hoạch ra mắt sau bản Steam

Share this article

Dự án G2 Fighter Mobile hiện đang lên kế hoạch. Trước đó, game đã có trên PC ở chế độ truy cập sớm, được phát hành thông qua Steam.

G2 Fighter Mobile sẽ là game đẳng cấp trong dòng phiêu lưu. Trong đó game thủ sẽ nhập vai một trong những người sống sót sau thảm họa hạt nhân. Cùng với những người khác, bạn sẽ phải trải qua một khóa học võ sĩ trước khi đến Wasteland.

G2 Fighter Mobile đang được lên kế hoạch thử nghiệm lần đầu.

G2 Fighter Mobile đang được lên kế hoạch thử nghiệm lần đầu.

Mọi quyền kiểm soát đều nằm trong tay bạn, vì G2 Fighter Mobile cho phép người chơi chơi thuận tiện trên mobile so với bản PC. Vố dĩ ban đầu đây không phải là một dự án di động. Mặc dù điều này có thể sớm thay đổi từ thị trường Trung Quốc khi mới đây một trang có đăng ký trước bản mobile đã xuất hiện.

Đây là một ARPG góc nhìn thứ ba, gameplay G2 Fighter Mobile không chỉ bao gồm bắn súng nhịp độ nhanh mà còn thể hiện tính nhập vai, chiến đấu theo nhóm, xây dựng căn cứ và rất nhiều yếu tố khác. Bước vào cuộc hành trình không xác định với Bern Pierron để tìm kiếm sự thật của thế giới hỗn loạn này.

G2 Fighter có phong cách chiến đấu nhịp độ nhanh. Bạn có thể trang bị 3 loại súng khác nhau, 1 cận chiến và 1 lựu đạn. Vũ khí mạnh mẽ sẽ cho phép bạn chiến đấu trên một con đường chạm trán vô số kẻ thù. Bạn không thể dừng lại với trải nghiệm tuyệt vời trong game.

Trò chơi pha trộn các thể loại thú vị.

Trò chơi pha trộn các thể loại thú vị.

G2 Fighter Mobile hiện đang tuyển những tester đầu tiên cho đợt thử nghiệm beta. Có thể, chỉ có Android là nền tảng tham gia đợt thử nghiệm này, mặc dù nhiều người cũng mong đợi một bản phát hành trên iOS. Các máy chủ sẽ mở vào tháng 05/2022, không có ngày chính xác, nhưng được biết rằng tất cả công việc với tiến độ khẩn trương đang được thiết lập.

Về phần trò chơi, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu với nhóm người bị nhiễm bệnh bằng cách sử dụng súng, vũ khí cận chiến và lựu đạn. Tất cả đều có vẻ tuyệt vời, cũng đáng chú ý là phần lồng tiếng ngôn ngữ Anh, nhờ nó và các đoạn video chèn theo phong cách truyện tranh, có vẻ như bạn đang chơi một game cấp độ console.

#G2 Fighter #G2 Fighter Mobile #game bắn súng

}

Tags: , ,
Đánh giá Torchlight Infinite – Game ARPG mở Closed Beta ngày 25/04
Lilith Games thành lập thương hiệu phát hành game ở chi nhánh Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu