Cộng Đồng

G-Star 2019: Xuất hiện màn hình LG Ultragear Gaming Monitor

Share this article

Không chỉ là những tựa game hay, buổi hội thảo giàu chuyên môn, G-Star 2019 còn là diễn đàn về công nghệ cho trải nghiệm game. Sự xuất hiện của màn hình LG UltraGear Gaming Monitor là ví dụ.

Như chúng tôi đã giới thiệu, G-Star là một triển lãm trò chơi quốc tế, lễ hội trò chơi lớn nhất tại Hàn Quốc. Đây là một “thánh địa” của văn hóa trò chơi, nơi có nhiều công ty CNTT và trò chơi trong và ngoài nước tham gia. Dự đoán có hơn 200.000 du khách ghé thăm triển lãm này.

G-Star 2019: Xuất hiện màn hình LG Ultragear Gaming Monitor

LG Electronics vừa ra mắt màn hình chơi game LG UltraGear tại G-Star 2019 tại Busan, Hàn Quốc trong khuôn khổ sự kiện game lớn nhất xứ kim chi. LG UltraGear Gaming Monitor là một màn hình chơi game cao cấp mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao với hiệu năng vượt trội.

Sản phẩm này được trang bị màn hình lớn 38 inch cho trải nghiệm mãn nhãn. Công nghệ màn hình Nano IPS hỗ trợ tỷ lệ khung hình từ 21 đến 9. Bên cạnh đó, độ phân giải cực cao (WQHD) cung cấp màn hình trò chơi rõ ràng hơn và độ chìm của trò chơi ở mức tốt.

G-Star 2019: Xuất hiện màn hình LG Ultragear Gaming Monitor

G-Star 2019: Xuất hiện màn hình LG Ultragear Gaming Monitor

Tốc độ quét cao lên tới 175 mỗi giây, mô tả mượt mà các trò chơi chuyển động nhanh, thích hợp cho các game hành động.

LG UltraGear Gaming Monitor có mô-đun G-Sync của NVIDIA. Chức năng GSync hiệu suất cao giúp loại bỏ sự “nhiễu” màn hình xảy ra khi chơi các trò chơi cao cấp.

LG Electronics phân phối sản phẩm này cho thị trường Hàn Quốc trong năm nay. Giá bán là 2,19 triệu Won, tương đương hơn 40 triệu Đồng.

The World’s First Nano IPS 1ms GtG Gaming Monitor!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/qfegiynAseA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Son Dae-Ki, Trưởng phòng Tiếp thị HE, bộ phận Thương mại LG Electronics cho biết: “Chúng tôi sẽ dẫn đầu thị trường màn hình chơi game cao cấp bằng cách mở rộng dòng sản phẩm LG Ultra Gear, cung cấp môi trường chơi game tốt nhất”.

G-Star 2019 diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 17/11 với nhiều hoạt động đặc sắc.

}

Tags: , , , , ,
Cách chơi chế độ tranh vàng cực dị của game thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam
Gặp gỡ BLV Linh San – Nàng Caster ‘thuyết phục’ nhất của làng LMHT Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu