Game Online

G-Star 2016 tung Trailer chính thức, ấn định ngày khai mạc

Share this article

G-Star 2016, sự kiện triển lãm game thường niên lớn nhất tại Hàn Quốc đã chính thức ấn định thời điểm tổ chức từ ngày 17 tháng 11 và kết thúc vào ngày 20 tháng 11 tại trung tâm triển lãm BEXCO, thành phố Busan, Hàn Quốc…

Mới đây, Ban tổ chức sự kiện cũng đã cho đăng tải một đoạn Trailer ngắn giới thiệu tổng quát về nội dung sự kiện năm nay, trong đó có tiết lộ về việc những sản phẩm game đình đám nhất trong thời gian qua cũng sẽ được các nhà làm game chính thức cho ra mắt trong sự kiện lần này.

Theo đó, triển lãm G-Star năm nay sẽ tập trung vào việc giới thiệu đến cộng đồng game thủ các sản phẩm game bom tấn trên thiết bị Di động, Game thực tế ảo (VR) cùng các thiết bị chơi game thực tế ảo.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=g7ocaJiir0s” ]

G – Star 2016 Trailer

Gần như tất cả các Hãng game danh tiếng của Hàn Quốc như NEXON, Webzen, Netmarble, Sony, Kakao Games… đều sẽ mang đến triển lãm lần này những sản phẩm chiến lược của mình để giới thiệu đến game thủ, trong đó có cả những cái tên đang gây sốt trong thời gian gần đây như Lost Ark, MU: Legend trong lĩnh vực Game Online hay Devilian Mobile, Lineage Revolution của dòng game Mobile.

Nếu như Lost Ark Online đã trở thành tâm điểm của sự kiện G-Star 2015 thì tại triển lãm năm nay, nhiều khả năng mọi con mắt sẽ đổ dồn vào tựa game bom tấn MU: Legend – sản phẩm vừa ra mắt phiên bản quốc tế trong thời gian vừa qua.

G-Star 2016

Có thể thấy G-Star năm nay là một sự kiện rất đáng mong chờ với sự ra mắt của hàng loạt những tựa game đình đám đã thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng game trong năm vừa qua.

Những game thủ quan tâm đến sự kiện này có thể tham khảo thông tin chi tiết tại trang chủ G-Star 2016 tại địa chỉ: http://www.gstar.or.kr/eng/visitor/exhibi.asp.

[fresh_embepost pid=”387256″ ] [fresh_embepost pid=”387335″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Thiên Dụ bất ngờ rời thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế
Game thủ Việt nói gì sau ngày đầu trải nghiệm MU: Legend?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu