Game Online

Freestyle Football – Tựa game bóng đá đường phố độc đáo ra mắt trên Steam

Share this article

Một sự kết hợp giữa bóng đá “phủi” cùng thời trang đường phố sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi…

Freestyle Football là một tựa game thuộc thể loại Casual vừa được phát hành miễn phí trên Steam vào ngày 11/4 vừa qua. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5D hoạt họa, Freestyle Football mang đến cho game thủ một không gian game và tạo hình nhân vật mang đậm chất Cartoon.

freestyle-football

Freestyle Football (FF) là tựa game online hiếm hoi khai thác về bóng đá nghiệp dư và bóng đá đường phố, nơi luật chơi trở nên đơn giản và người chơi chủ yếu phô diễn kỹ năng chơi bóng của mình. Áp dụng luật bóng đá 5 người, chế độ chơi đặc biệt của game cho phép người lựa chọn một trong 5 cầu thủ trên sân và điều khiển duy nhất cầu thủ đó cho tới hết trận đấu.

.

Freestyle Football Gameplay

Bên cạnh đó thì Freestyle Football cũng lồng ghép một cách khéo léo các yếu tố của một tựa game nhập vai, khi các nhân vật lên level, họ sẽ được mở khóa các kỹ năng mới hoặc nâng cấp các kỹ năng cũ.

Hệ thống shop trong game ngoài việc bán những item phục vụ cho các trận đấu, còn sở hữu một bộ sưu tập thời trang vô cùng đồ sộ, với phong cách chủ đạo là hip-hop hoặc thời trang đường phố dành cho cả nam lẫn nữ.

freestyle-football

Điều này khiến cho mỗi trận đấu trong Freestyle Football không chỉ còn là cuộc so kèo kỹ năng nữa mà còn là một show trình diễn thời trang có 1-0-2 bên trái bóng tròn.

Nhìn chung thì Freestyle Football là một trò chơi khá thú vị và mang tính giải trí cao, thích hợp để giải tỏa căng thẳng sau quãng thời gian làm việc hoặc cày game mệt mỏi. Đặc biệt là các vật phẩm trong game đều có giá thành khá rẻ và người chơi hoàn toàn có thể mua được sau một khoảng thời gian cày cuốc (dĩ nhiên là vẫn tồn tại những món đồ cao cấp phải mua bằng tiền thật), còn game thì hoàn toàn miễn phí.

Một vài hình ảnh trong game:

freestyle-football

freestyle-football

freestyle-football

freestyle-football

freestyle-football

Steam: http://store.steampowered.com/app/568810 

Nhìn lại những tựa game Online đã ra mắt tại Việt Nam trong giai đoạn Quý I năm 2017

}

Tags: , , , , , ,
Nhìn lại những tựa game Online đã ra mắt tại Việt Nam trong giai đoạn Quý I năm 2017
Thế Giới Hoàn Mỹ đã biến game thủ thành “kiến trúc sư” như thế nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu