Game Online

Freedom Gaming bất ngờ thua ngược, lỡ hẹn với cúp vô địch CFEL mùa 2

Share this article

Đại diện của Việt Nam ở CFS 2016 đã bất ngờ thua ngược trước RankingCFEVN và Rio Cyber, chính thức lỡ hẹn với chức vô địch CFEL.

Hai ngày cuối tuần 26 và 27/11 vừa qua đã chính thức diễn ra những trận đầu tiên trong vòng loại CFEL mùa 2. Là đại diện của Việt Nam sắp đi thi đấu trên đấu trường quốc tế CFS 2016, Freedom Gaming được cả giới chuyên nghiệp và người hâm mộ dự đoán sẽ là một cái tên nặng ký cho chức vô địch CFEL mùa 2.

anh-1

Ở ngày thi đấu thứ nhất, Freedom Gaming tỏ ra khá tự tin và thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình khi có một chiến thắng áp đảo trước Cherry Gaming với tỉ số 10-3, 10-0 và giành trọn 3 điểm. Đối thủ cũ của Freedom Gaming là BossCFVN tuy vừa mới thay đổi đội hình nhưng cũng đã có một chiến thắng dễ dàng trước “tân binh” RankingCFVN lần lượt với tỉ số 10-6 và 10-3. Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, Freedom Gaming và BossCFVN nắm tay nhau nằm ở chiếu trên của CFEL mùa 2.

Tuy nhiên, ở ngày thi đấu thứ 2 một bất ngờ lớn đã xảy ra phá vỡ cục diện đang hết sức cân bằng, khi Freedom Gaming đụng độ RankingCFVN tân binh vừa mới lên chuyên sau mùa giải năm ngoái và bất ngờ thua cuộc.

anh-2

FreedomGaming đụng độ RankingCFVN 

Được đánh giá là đội hạt giống của giải, Freedom Gaming bước vào trận đấu cùng RankingCFVN với tâm lý khá thoải mái. Thế nhưng ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, RankingCFVN đã thể hiện rõ mình “không phải là kẻ dễ chơi” khi liên tục sản xuất ra những pha chiến đấu hay đến “xuất thần”. Rambo tuy được mệnh danh là sniper số 1 trong làng xạ thủ Đột Kích cũng không giúp Freedom Gaming gỡ gạc được tình hình và Freedom Gaming buộc phải thua trận trước RankingCFVN với tỉ số 9-10, 6-10 ở hai ván đấu. Chưa dừng lại đó, Freedom Gaming tiếp tục thua đậm trước RioCyber với tỉ số 1-10, 3-10. Kết thúc 2 ngày sơ loại, Freedom Gaming ngậm ngùi với 3 điểm mang về, nhường vị trí ở chiếu trên cho BossCFVN và CherryStars.

Như vậy, qua 2 vòng đấu loại đầu tiên, Freedom Gaming đã chính thức để vuột mất cơ hội mang về cho mình chiếc cup vô địch của CFEL. Đây được coi là bất ngờ lớn nhất của mùa giải, cũng cho thấy sự kịch tính của CFEL mùa 2.

Vòng loại CFEL mùa 2 sẽ còn diễn ra trong thời gian từ nay đến hết ngày 17/12. Sẽ còn bất ngờ nào nữa đang chờ đón, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để các bạn có thể theo dõi.

Theo dõi thêm thông tin chi tiết về Đột Kích tại:

  • Trang chủ:http://dotkich.vtcgame.vn
  • Giải đấu:http://giaidau.vtcgame.vn/
  • Fanpage:https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/
  • Đột Kích TV:https://www.youtube.com/dotkichtv
  • Tải game:https://vtcgame.vn/download?gameid=1
  • Đăng ký ngay:http://dotkich.vtcgame.vn/dangky/

}

Tags: , ,
CFQQ: AN94 “bác học” sắp có phiên bản VIP
[Review] Phản Khủng Tinh Anh mobile: Đứa con lai của Counter strike và Đột kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu