Game PC – Console

Freedom Finger đổ bộ lên PC và Nintendo Switch vào ngày 27/09

Share this article

Wide Right Games đã thông báo rằng tựa game Freedom Finger sẽ đến với Steam và Nintendo Switch vào thứ sáu, ngày 27 tháng 9. Để bạn đọc dễ hình dung, đây là một tựa game bắn súng mang cốt truyện châm biếm, đồ họa được thiết kế bằng những nét vẽ kooky.

Game sẽ kể về cuộc phiêu lưu của sĩ quan Major Cigar do diễn viên Nolan North  lồng tiếng, ông ta sẽ phải vượt qua nhiều thử thách trên các thế giới khác nhau, tạo hình con tàu vũ trụ là một ngón tay trỏ. Cơ chế trò chơi cho phép bạn bắn, đấm, hoặc nhặt bất kì thứ gì trên đường đi để làm vũ khí tiêu diệt kẻ địch. Game sẽ mang hình thức là đi cảnh ngang, và hướng tới giải trí dành cho game thủ.

Freedom Finger đổ bộ lên PC và Nintendo Switch vào ngày 27/09

Người chơi được phép lựa chọn cuộc hành trình của bản thân, với mỗi quyết định được đưa ra, trò chơi sẽ rẻ qua một hướng khác. Do đó, mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm khác nhau, và mỗi lần chơi sẽ không bị lặp lại như lần trước.

Freedom Finger đổ bộ lên PC và Nintendo Switch vào ngày 27/09

Hiện tại game đang được thử nghiệm kín trên Steam với những người may mắn nhận được code Beta, hoặc từng hỗ trợ nhà phát hành. Game chính thức cho phép game thủ tải về từ ngày 27/09 trên 2 nền tảng Nintendo Switch và PC (do Steam phân phối)

}

Tags: , ,
Game Câu cá vòng quanh thế giới chuẩn bị phát hành
[Gamescom 2019] Cực phẩm đồ họa CODE2040 chuẩn bị bùng nổ tại hội chợ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu