Game Mobile

Frantic Games huy động được hơn 2,4 triệu đô làm game mobile

Share this article

Studio trò chơi di động có trụ sở tại Ankara Frantic Games đã huy động được 2,4 triệu đô la trong vòng cấp vốn hạt giống.

Công ty Frantic Games đặt mục tiêu phát triển các trò chơi di động casual kết hợp dựa trên hành động và khoản tài trợ này sẽ cho phép công ty mở rộng và tạo ra các tựa game mới.

Những thành viên cốt cán của Frantic Games.

Những thành viên cốt cán của Frantic Games.

Frantic Games là studio trò chơi dành cho di động có trụ sở tại Ankara hướng đến phát triển các trò chơi di động kết hợp dựa trên hành động. Vgames dẫn đầu việc tài trợ, Akın Babayiğit và 500 Emerging Europe cũng đóng góp. Frantic Games có kế hoạch đầu tư vào khả năng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động. Công ty khởi nghiệp nhằm mục đích tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho game thủ trên toàn thế giới đồng thời thúc đẩy cộng đồng game thủ chia sẻ niềm đam mê với trò chơi.

Đội ngũ của công ty có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi di động và có kiến ​​thức đa dạng về thiết kế, lập trình và nghệ thuật trò chơi ở mỗi thành viên. Trước đây họ đã thiết kế trên các tựa game thành công như Fidget Trading, Touchdown Glory, Match Tile 3D, Epic Race và Match 3D.

Giám đốc điều hành của Frantic Games, Kürşad Can Mutlu, cho biết: “Tại Frantic Games, chúng tôi tin chắc rằng làm việc nhóm là điều quan trọng nhất để thành công. Với sự hướng dẫn và đầu tư từ Vgames, Emerging Europe 500 và ông Babayiğit, chúng tôi đang hướng tới những chân trời mới trong trò chơi kết hợp”.

Một tựa game bắn súng hãng đang thực hiện.

Một tựa game bắn súng hãng đang thực hiện.

Daniel Mironov của Vgames (đơn vị tài trợ) nói thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng Frantic sẽ vượt qua ranh giới của những gì có thể trong trò chơi, mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi trên khắp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia và chia sẻ hành trình này cùng họ”.

Enis Hulli của 500 Emerging Europe chia sẻ: “Hệ sinh thái trò chơi của Türkiye đã chứng tỏ sức mạnh. Với nền tảng của đội và thành công trước đó trong nhiều danh hiệu, đầu tư vào Frantic là một cơ hội có một không hai”.

Frantic Games sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn khi được đầu tư. Từ đây hãng tập trung thiết kế những tựa game mobile casual độc đáo hơn. Công ty có kế hoạch phát triển đội ngũ từ 6 lên khoảng 12 thành viên và hiện đang phát triển một game bắn súng hành động với cơ chế lái xe dựa trên trò chơi tiêu diệt zombie arcade.

#Frantic Games

}

Tags:
Rally Horizon – Game đua xe đáng để trải nghiệm chính thức phát hành phiên bản toàn cầu
Thể loại game mobile nào được tải nhiều nhất hiện nay?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu