Game Online

Fractured Space – Tựa game chiến tranh vũ trụ tuyệt đỉnh trên Steam

Share this article

Là một tựa game kết hợp giữa lối chơi MOBA và phong cách game chiến tranh thế giới mở, Fractured Space đang thực sự trở thành một cơn sốt trên hệ thống phân phối game Steam…

Nếu bạn đã từng trải nghiệm và mê đắm với những cuộc đối đầu dù không dồn dập và kịch tính nhưng lại đậm tính cân não trong World of Tanks hay World of Warships, thì Fractured Space chắc chắn là một cái nên mà bạn không thể bỏ qua.

fractured-space

Game được xây dựng với bối cảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai, nơi người chơi được hóa thân trở thành những vị Thuyền trưởng lão luyện của những phi thuyền không gian đồ sộ và được trang bị đầy ắp vũ khí. Nhìn một cách khái quát thì lối chơi trong Fractured Space có rất nhiều điểm tương đồng với World of Warships và mang đậm âm hưởng của dòng game chiến tranh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=909Z5m1_GtE” ]

Fractured Space Alpha Gameplay Preview

Từ tiết tấu chiến đấu chậm, những cỗ máy chiến tranh đồ sộ (thay vì chiến hạm trên mặt biển thì người chơi sẽ điều khiển phi thuyền chiến đấu ngoài không gian) cho đến nền tảng đồ họa vô cùng tân tiến. Tuy nhiên thì khi đi sâu vào tìm hiểu game, người chơi sẽ càng cảm nhận rõ yếu tố MOBA hiện hữu trong trò chơi này.

game online Fractured Space

Tuy lấy bối cảnh thế giới mở nhưng hầu hết các chiến trường PvP trong Fractured Space đều được phân cách khá rõ ràng thành các khu vực khác nhau được ngăn cách bởi chướng ngại là các dải thiên thạch, tương tự như các Lane trong Dota 2 hay LMHT. Mỗi người chơi không chỉ có nhiệm vụ chỉ huy chiếc chiến hạm của mình, mà còn phải thống lĩnh cả một đội phi thuyền “minions kiêm Creep” với nhiệm vụ phòng thủ khu vực của mình và phản công tiêu diệt căn cứ của kẻ địch.

tin tức game online

Nếu như trong các tựa game MOBA, mỗi nhân vật sẽ được phân chia các vai trò khác nhau và đều có một bộ kỹ năng đặc trưng của mình thì ở Fractured Space, các chủng loại phi thuyền trong game cũng được phân chia thành các chủng loại như Hunter, Flagship, Assassin, Brawler hay Sniper và được trang bị một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng, và những Skills mà người chơi sử dụng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những món vũ khí mà họ sử dụng cho chiếc phi thuyền của mình.

game online hay

Game đã được phát hành miễn phí trên Steam kể từ cuối tháng 9 vừa qua. Để tải và trải nghiệm game, người chơi có thể truy cập vào trang chủ tại địa chỉ: https://www.fracturedspace.com/.

[fresh_embepost pid=”384637″ ] [fresh_embepost pid=”384610″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
8 game mobile Trung Quốc đáng chú ý ra mắt trong tuần qua (07/10 – 13/10)
Đại Chúa Tể – Game nhập vai tiên hiệp huyền ảo sắp cập bến Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu