eSports

FOX Huni: “Nếu gặp SKT tại một giải đấu quốc tế, tôi muốn đánh bại họ.”

Share this article

Sau màn trình diễn cực kỳ khô máu với Yasuo tại LCS Bắc Mỹ, Huni đã có cuộc phỏng vấn khá thoải mái với báo Inven:

fox-huni

¤ Có vẻ như lựa chọn Yasuo khi đối đầu với 100 Thieves giống với quyết định của bạn hơn là của HLV?

HLV hiếm khi nào đưa ra những gợi ý về tướng cho tôi. Bởi vì người chơi mới là những người thi đấu chứ không phải HLV, điều quan trọng là tướng phù hợp với người chơi đó. Bởi vì người chơi cần cảm thấy những thay đổi của tướng ở từng bản cập nhật, đặc biệt là người chơi phải cảm nhận được tướng chứ không chỉ lắng nghe mỗi ý kiến của HLV.

¤ Khi mới gia nhập Echo Fox, bạn có tin rằng team sẽ lọt vào top 3 không?

Ở mọi khu vực, tôi luôn thi đấu rất tốt trong mùa giải chính. Để nghĩ rằng tôi sẽ thi đấu tệ là điều rất lạ. Nó có thể vì sự tự tin của tôi, nhưng tôi có những màn trình diễn trong quá khứ có thể minh chứng cho chuyện này. Mặc dù, bình thường bạn cũng phải biết tự tin. Làm sao bạn có thể thi đấu tốt nếu không thể tin tưởng chính mình?

¤ Để một đội giữ được vị trí số 1, không chỉ mình bạn mà cả đội cũng phải thi đấu tốt. Ngoài bản thân ra, bạn nghĩ ai là người đang thi đấu tốt?

Tất cả mọi người đều đang cố gắng hết sức. Team tôi cũng đang cố gắng giao tiếp nữa. Từ khi tôi tới CKTG và có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ team, tôi có thể sử dụng nó như một cơ sở để giúp cả nhóm hoàn thiện hơn. Rất khó để chọn ra một người.

fox-huni-02

¤ Rick Fox (ông chủ Echo Fox) thường xuyên tới nhà thi đấu để cổ vũ các bạn. Anh ấy có nói gì đặc biệt với các bạn không?

Rick Fox thực sự thích tới cổ vũ chúng tôi. Có thể anh ấy thích tận hưởng việc thấy chúng tôi chơi và cổ cũ chúng tôi trên sân khấu. Khá là bất ngờ vì anh ấy thường xuyên tới bởi chúng tôi đều biết anh ấy rất bận. Anh ấy bận tới nỗi hầu như không tới văn phòng. Bất cứ khi nào anh ấy giành thời gian tới đều là để cổ vũ chúng tôi, tôi thực sự thấy rất biết ơn. Sau khi chúng tôi thắng trận, Rick sẽ mua cho chúng tôi đồ ăn ngon. Anh ấy còn mời chúng tôi tới những buổi tiệc tùng nữa. Tôi chưa thấy điều gì tuyệt như team Echo Fox cả.

¤ Echo Fox có cho bạn những khoản thưởng nóng không?

Họ không nói gì về khoản này cả. Có thể họ nên làm tốt hơn trong buổi thương lượng tiền lương tiếp theo của chúng tôi (cười)?.

fox-huni-03

¤ Bạn có muốn nói gì với fan không?

Tôi thường thấy rất biết ơn. Tôi luôn thấy hạnh phúc khi nghe mọi người reo hò tên tôi trên sân khấu khi tôi bước vào. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa trong tương lai, và tôi muốn cho thế giới thấy Bắc Mỹ là khu vực mạnh tới nhường nào tại MSI năm nay.

¤ Bạn từng nói trước đây rằng mình muốn đối mặt với SKT tại MSI. Tuy nhiên, SKT hiện tại đang thi đấu không được tốt. Bạn có lo rằng mình sẽ không gặp được SKT tại MSI không?

Đây không phải lần đầu SKT gặp khó khăn. Bất cứ khi nào SKT trỗi dậy từ những khó khăn ấy, họ luôn thi đấu vượt trên cả mong đợi của tất cả mọi người. Tôi không nghĩ việc SKT sẽ trở lại và giành quyền tới MSI là quá khó tin. Nếu tôi gặp SKT trong một giải đấu quốc tế, tôi muốn thắng họ (cười).

http://game4v.com/esports/skt-t1-ky-hop-dong-voi-pirean-va-leo-mot-nguoi-choi-duong-giua-va-mot-xa-thu-cho-mua-giai-2018-491673.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
CFQQ: Chuẩn bị xuất hiện balô 8 và 9?
Rò rỉ hình ảnh tướng mới Kai’Sa – Con Gái Hư Không và là vị tướng thứ 140 của LMHT ngay đầu năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu