Game PC – Console

Fortnite ra mắt lựu đạn mới giúp bạn hoặc kẻ thù bay như một viên đạn đại bác

Share this article

Shockwave Grenade đã chính thức đến với đấu trường sinh tử Fortnite: Battle Royale, và nó hứa hẹn sẽ thay đổi cách các game thủ lựa chọn tiếp cận trận chiến.

Sau những thông tin rò rỉ từ đợt “đào dữ liệu” từ phía cộng đồng vừa qua, Epic Games đã nhanh chóng xác nhận Shockwave Grenade là có thật và vừa chính thức tung item mới này trong bản cập nhật mới nhất v5.30.

Fortnite ra mắt lựu đạn mới biến bạn hoặc kẻ thù thành một... viên đạn đại bác

Theo mô tả, quả lựu đạn này có khả năng “biến bản thân, đồng minh, hoặc kẻ thù bay như một viên đạn đại bác” (chứ không bị biến thành đạn đại bác thật”. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho bạn khả năng “miễn nhiễm với sát thương khi rơi từ trên cao xuống” và phá tung mọi cấu trúc trên đường bay.

[su_youtube url=”https://youtu.be/sKju1Jw-GnM”]

Nghe qua, item mới này có vẻ khá giống với Impulse Grenade: khiến ai bị ném trúng phải “bay” khỏi nơi xảy ra tác động. Khác ở chỗ bạn không thể đẩy kẻ thù đang đứng gần bờ vực để tiêu diệt như Impulse Grenade vì không bị tính dam.

Fortnite ra mắt lựu đạn mới biến bạn hoặc kẻ thù thành một... viên đạn đại bác

Item mới cung cấp cho bạn khả năng “miễn nhiễm với sát thương khi rơi từ trên cao xuống” và phá tung mọi cấu trúc trên đường bay.

Thay vào đó, Shockwave Grenades có vẻ sẽ đảm nhận vai trò của một công cụ hỗ trợ di chuyển, cho phép bạn phóng nhanh đến địa điểm mới, hoặc khuấy động chiến trường khi tình hình không có lợi.

Ngoài Shockwave Grenade, tuần trước các “thợ mỏ dữ liệu” cũng khai phá thêm được một khẩu súng phóng hỏa tiễn 4 nòng (Quad Rocket Launcher) và súng phun lửa (Flamethrower), nhiều khả năng chúng cũng sẽ được Epic chính thức công bố trong tương lai gần.

Fortnite ra mắt lựu đạn mới biến bạn hoặc kẻ thù thành một... viên đạn đại bác

Trong một tin tức khác liên quan đến Fortnite thì theo thống kê của SuperData, doanh thu tháng 7 của trò chơi đình đám này đang có dấu hiệu chậm lại. Cụ thể thì nó chỉ tăng khoảng 2% so với tháng 6, mặc cho Epic đã tung ra Season 5 vào giữa tháng.

Theo PCGamesN

Nếu SoulCalibur 6 bán “ế”, series SoulCalibur sẽ bị dẹp bỏ hoàn toàn

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Tham khảo và xây dựng bảng ngọc cho xạ thủ mùa 8
Lý do Dante bỗng trở nên “già dặn”: Devil May Cry 5 quả thực có bối cảnh diễn ra sau phần 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu