Game PC – Console

Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

Share this article

Game4V >
Game Online

Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

locnvlocnvGame Online23/10/2019
  • PewDiePie cho rằng việc Fortnite collab Naruto là ‘một tội ác’
  • Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto
  • Naruto Shippuden hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện sắp tới

Trò chơi tưởng chừng sẽ “sống dai, sống khỏe” như Fortnite dường như đang đứng trước nguy cơ bị “quên lãng”.

Fortnite vốn là tựa game được cộng đồng game thủ quốc tế và Việt Nam yêu thích. Đây là một trong những trò chơi kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

Epic Games rất siêng năng trong việc tạo ra các mặt hàng và phụ kiện mới vừa thu hút gamer lại kiếm được nhiều tiền. Nhưng có vẻ như chiến lược đó đến nay không còn hiệu quả bởi hiệu suất doanh thu cũng game đang sụt giảm nghiêm trọng. Hãng thu về nguồn thu thấp hơn trong vòng 2 năm kể từ tháng 11/2017

Theo Superdata, dựa trên giao dịch trên tất cả các nền tảng, chỉ số kinh doanh game Fortnite đã giảm 43% giao dịch vào  trò chơi. Nếu như trước đây game được xếp hạng số 1 trên nền tảng console thì nay đã tụt xuống vị trí thứ 7, trên PC thì từ thứ 6 xuống còn vị trí thứ 9.

Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

Chính vì sự sụt giảm đáng kể doanh thu như hiện nay, nếu không có biện pháp khắc phục, nhiều khả năng Fortnite sẽ phải đóng cửa và trở thành một “deadgame” đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hiện tại, có lẽ, Epic Games đang có những điều chỉnh nhanh chóng để vực dậy nguồn thu và tăng sự hấp dẫn cho trò chơi này.

Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

Fortnite là một game nhập vai hành động được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 2017, trước khi phát triển chế độ chơi Battle Royale vào tháng 9 cùng năm và miễn phí cho đến nay. Trò chơi có đồ họa theo phong cách hoạt hình với nhiều thiết kế nhân vật để lựa chọn. Hệ thống Battle Pass được thêm vào để người chơi mở khóa các vật phẩm và đồ trang trí mới tương tự tính năng Royale Pass của PUBG.

doanh thu fortnite Fortnite Fortnite Epic Games

}

Tags: , ,
Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên
Watch Dogs Legion sẽ cho phép bạn điều khiển 20 nhân vật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu