Game Mobile

Focus Home Interactive đã mua nhà phát triển Metal Slug Tactics

Share this article

Động thái mua lại công ty phát triển Metal Slug Tactics cho thấy những toan tính muốn mở rộng khả năng phân phối game của Focus Home.

Focus Home Interactive của Pháp đã công bố việc sở hữu công ty Parisian Leikir Studio, đơn vị sản xuất và phát hành tựa game Metal Slug Tactics. Số tiền và các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Với giao dịch mua này, Focus Home Interactive đã có được quyền truy cập vào “bí quyết kỹ thuật quan trọng” của studio. Hãng có ba hướng nghệ thuật mới, trong đó chú trọng phát hành các trò chơi với đồ họa 2D, được cách điệu như đồ họa 3D và nghệ thuật điểm ảnh.

Focus Home Interactive sở hữu Leikir Studio.

Focus Home Interactive sở hữu Leikir Studio.

Lưu ý rằng Leikir Studio đã làm việc dưới hình thức gián tiếp với Focus Home Interactive trong một thời gian. Game nhập vai chiến thuật Metal Slug Tactics được Dotemu, công ty con của Focus Home Interactive, mua lại vào tháng 08 năm ngoái với giá 53,5 triệu euro. Chưa có ngày phát hành nào được công bố nhưng dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2022.

Leikir Studio là công ty thứ 5 tham gia Focus Home Interactive. Nhà xuất bản trước đây đã mua lại Dotemu, Deck13 Interactive, Douze-Dixièmes và Streum On Studio.

Hiện Leikir Studio có 20 nhân viên, phát triển các trò chơi như Isbarah, Wondershot! và Rogue Lords.

Focus Home Interactive là một nhà phát triển và phát hành game có trụ sở tại Paris, Pháp. Được thành lập vào năm 1996, Focus đã phân phối các tựa game gốc như Sherlock Holmes, TrackMania, Runaway và các trò chơi thể thao như Cycling Manager và Virtual Skipper.

Metal Slug Tactics là game nổi bật của Leikir Studio.

Metal Slug Tactics là game nổi bật của Leikir Studio.

Vào ngày 25 tháng 06 năm 2010, thông báo cho rằng Focus đã mua lại Cities XL từ nay đã không còn tồn tại của Monte Cristo. Năm 2012, Focus bắt đầu làm việc với Giants Software, hãng làm Farming Simulator. Vào tháng 04 năm 2018, Giám đốc điều hành khi đó là Cédric Lagarrigue rời công ty sau 20 năm làm việc.

Vào tháng 06 năm 2020, công ty đã mua lại Deck13 với giá 7,1 triệu euro. Vào tháng 04 năm 2021, Focus cũng mua lại Streum On Studio. Vào tháng 08 năm 2021, công ty mua lại Dotemu với giá khoảng 38,5 triệu euro (46 triệu đô la Mỹ).

Vào ngày 06 tháng 09 năm 2021, Focus Home Interactive đổi tên thành Focus Entertainment. Vào tháng 10 năm 2021, Focus mua lại Douze Dixiemes.

#Focus Home #Metal Slug Tactics #Parisian Leikir Studio

}

Tags: , ,
Ấn Độ cấm Free Fire và hơn 50 ứng dụng khác liên quan đến Trung Quốc
Krafton mua lại 5minlab để phát triển game mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu