Game Online

FO3: Xây dựng đội hình CLB Real Madrid với thẻ mùa giải Continental Champion

Share this article

Tại thời điểm hiện tại, sức hút của thẻ mùa giải Continental Champion(CC) vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, khá nhiều CLB lớn được hưởng lợi từ thẻ mùa giải CC. Hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình CLB Real Madrid với thẻ mùa giải Continental Champion.

 

FO3: Xây dựng đội hình CLB Real Madrid với thẻ mùa giải Continental Champion

 

Nội dung

  • 1. GK: Casillas
  • 2. RB/LB: Sergio Ramos – Roberto Carlos
  • 3. RCB/LCB: Pepe – F. Hierro
  • 4. CDM: Casemiro
  • 5. RCM/LCM: T. Kross – L. Modric
  • 6. RW/LW: G. Bale – C. Ronaldo
  • 7. ST: Raul Gonzale Blanco

GK: Casillas

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-58-32-707

Tại vị trí GK của CLB Real Madrid sẽ là “thánh” Iker, thủ môn đã thi đấu khá lâu dưới màu áo CLB Real Madrid và đạt được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Điểm mạnh của Casillas là khả năng đổ người và những tình huống phản xạ, tuy nhiên chiều cao khiêm tốn khiến cho Casillas lại tỏ ra khá thọt trong các tình huống bắt ZD cũng như các tình huống phạt góc.

 

RB/LB: Sergio Ramos – Roberto Carlos

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-58-40-741

Hàng lang cánh phải sẽ là sự góp mặt của Sergio Ramos, hậu vệ người Tây Ban Nha này đã đóng góp rất nhiều trong những thành công mà Real Madrid đạt được trong những năm gần đây. Với bộ chỉ số khá tốt ở vị trí hậu vệ cánh mặc dù vị trí sở trường là trung vệ tuy nhiên với khả năng của mình, Ramos luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Thi đấu bên hành lang cánh đối diện sẽ là Roberto Carlos với tốc độ, sức mạnh và khả năng tham gia tấn công trên cả tuyệt vời.

 

RCB/LCB: Pepe – F. Hierro

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-58-46-121

Sự kết hợp ở hàng trung vệ sẽ là 2 cái tên Pepe và Fernando Hierro. Với Pepe, điểm mạnh của trung vệ người Bồ Đào Nha này là khả năng chơi bóng khá xông xáo cùng với khả năng xoạc bóng, cắt bóng cực kì tốt. Còn với trung vệ huyền thoại người Tây Ban Nha này thì đây được coi là thẻ mùa giải tiệm cận nhất của cầu thủ này so với thẻ mùa giải World Legend, Hierro CC vẫn giữ được những điểm mạnh của cầu thủ này là sức mạnh, đánh đầu và khả năng cắt bóng cực kì tốt.

 

CDM: Casemiro

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-58-52-020

Tiền vệ phòng ngự trẻ sinh năm 1992 của Brazil cũng như CLB Real Madrid có phong độ rất cao trong thời gian gần đây cũng có bộ chỉ số khá tốt ở vị trí CDM với OVR tổng quát 84 cùng với những điểm mạnh về thể lực, cắt bóng, quyết đoán và lên công về thủ khá nhịp nhàng.

 

RCM/LCM: T. Kross – L. Modric

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-58-59-927

Bộ đôi tiền vệ trung tâm của CLB Real Madrid với thẻ mùa giải Continental Champion sẽ là sự góp mặt của bộ đôi tiền vệ trung tâm đã giúp cho Real Madrid đạt được rất nhiều thành công trong thời gian gần đây là T. Kross và L. Modric. Với T. Kross thì tiền vệ này có xu hướng chơi thấp hơn so với L. Modrid và thường xuyên có những tình huống chuyền dài cực kì chuẩn xác còn đối với L. Modrid thì cầu thủ này lại sở hữu khả năng sút xa cực kì lợi hại.

 

RW/LW: G. Bale – C. Ronaldo

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-59-05-480

Đôi cánh quen thuộc của Real Madrid trong những năm gần đây giúp cho CLB này liên tiếp gặt hái được những thành công. 1 bên là tốc độ cùng với khả năng tạo đột biến từ cánh với những tình huống sút xa hoặc những tình huống xâm nhập vào vòng cấm đối phương còn 1 bên là cầu thủ được coi là xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại khiến cho 2 cánh của Real Madrid là cực kì lợi hại.

 

ST: Raul Gonzale Blanco

 

fifaonline3-screenshot-2017-10-19-11-59-09-472

“Chúa nhẫn” luôn xứng đáng có 1 vị trí trên hàng công của Real Madrid bởi những gì mà cầu thủ này đóng góp cho đội bóng. Raul là tay săn bàn vĩ đại nhất của CLB Real Madrid từ trước đến nay với thời gian gắn bó với Real Madrid là gần hết sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao của mình.

}

Tags: , , , , , , , ,
Loạn Thế Anh Hùng 3Q hé lộ ảnh Việt hóa chi tiết, sắp đến tay game thủ
Thống kê hé lộ lượng khán giả trên Twitch còn đông hơn cả HBO và Netflix

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu