Game Online

Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

Share this article

Một game thủ mới đây đã đăng tải một clip cho rằng đã hack thành công Firerush ngay trong ngày đầu tiên tựa game này ra mắt.

Cụ thể, đoạn clip dài hơn 3 phút với tiêu đề ‘Hack Fire Rush trong 2 nốt nhạc’ được đăng tải cho thấy game thủ trong clip này đã thực hiện thủ thuật hack, khiến cho mọi vị trí đứng của đối thủ lẫn đồng đội đều được hiển thị trên màn hình.

Cận cảnh clip nghi vấn là hack được Firerush:

[mecloud]IMqVL6JAuS[/mecloud]

Ngay khi clip này được chia sẻ, cộng đồng Firerush đã tỏ ra khá thất vọng trước viễn cảnh game sẽ lại rơi vào nạn tool, hack tràn lan như những tựa game bắn súng trước đây.

fr

Mặc dù vậy thì đây chỉ là một clip do một cá nhân đăng tải lên, và hiện tại về phía NPH Firerush cũng chưa có một động thái nào trong việc xác minh tính chân thực của clip này. Việc FireRush có thực sự bị hack hay không cho đến giờ vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

fr

Tuy nhiên nếu điều này thực sự xảy ra thì đây sẽ là một tin buồn cho cộng đồng game bắn súng. Bởi ai cũng biết rõ, vấn nạn hack vốn là một căn bệnh nan y của làng game Việt mà những người phải chịu hậu quả nặng nề nhất chính là cộng đồng game FPS. Cứ mỗi khi một tựa game bắn súng mới được ra mắt là một lần dấy lên hi vọng về một tựa game sạch và không có tool, hack. Tuy nhiên thì hi vọng vẫn chỉ là hi vọng, bởi cho đến hiện tại, những tựa game bắn súng ra mắt tại thị trường Việt Nam dù ít hay nhiều đều đã từng là nạn nhân của nạn hack mà nguyên nhân chủ yếu đến từ ý thức vô cùng kém của một bộ phận game thủ Việt.

fr

FireRush tiếp tục trở thành nạn nhân của những thói xấu tồn tại trong cộng đồng game Việt

Dự kiến Game4V sẽ liên hệ với nhà phát hành VIGO trong thời gian sớm nhất để xác minh và làm rõ vấn đề này.

>>> Trải nghiệm Firerush theo phong cách nạp 100 triệu VND

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry tham gia She-Hulk
Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong tuần vừa qua?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu