Game PC – Console

Fire Emblem Warriors Three Hope sẽ có nhiều nhánh cốt truyện khi bắt đầu

Share this article

Người chơi Fire Emblem Warriors Three Hopes sẽ có thể chọn con đường cho riêng mình giống như trong Three Houses.

Trong khi một số người hâm mộ mong đợi rằng Nintendo sẽ công bố tựa game Fire Emblem mới, thì nhiều người lại không mong đợi Fire Emblem Warriors Three Hopes, một phần ngoại truyện của dòng game Warriors thay thế dòng thời gian của Fire Emblem: Three Houses. Không giống như Fire Emblem Warriors năm 2017, vốn là kết hợp từ nhiều phiên bản Fire Emblem khác nhau, cuộc phiêu lưu lần này sẽ diễn ra hoàn toàn trong phạm vi vùng đất Fodlan, với những sự kiện mới sẽ ảnh hưởng đến số phận của ba nhà lãnh đạo là Edelgard, Dimitri và Claude.

Đáng ngạc nhiên hơn là đoạn trailer thứ hai của Fire Emblem Warriors Three Hopes được trình chiếu vào đầu tháng này, giới thiệu rất nhiều nhân vật mới và nhân vật cũ quay trở lại. Cụ thể hơn, nhân vật chính của Three Houses là Byleth sẽ không còn là một nhân vật có thể chơi được như trước đây, người chơi sẽ chỉ được chọn làm lính đánh thuê thay vì trở thành một giáo sư như trước. Điều này dường như đặt Byleth vào một vai phản diện mới, với một nhân vật mới của người chơi được gọi là “Shez” sẽ trở thành nhân vật chính của Three Hopes. Với nhân vật người chơi mới này mang đến một động lực mới với ba nhà lãnh đạo trong game, vì người chơi sẽ buộc phải tiếp tục chọn một trong ba nhà để cùng sát cánh chiến đấu.

Mặc dù điều này phù hợp với Fire Emblem: Three Houses khi người chơi lựa chọn giữa 3 gia tộc, nhưng góc nhìn này đã thay đổi đáng kể với nhân vật Shez. Thay vì người chơi tham gia với tư cách là một giáo sư, họ sẽ tham gia vào gia tộc đó với tư cách là một sinh viên và là cộng sự của nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến câu chuyện của Three Hopes, với mỗi nhánh dẫn đến sự chia rẽ lớn trong cốt truyện khi họ lựa chọn quan điểm của Đế chế Adrestian, Vương quốc Faerghus hoặc Liên minh Leicester.

Không giống như Three Houses có cốt truyện nửa đầu chủ yếu giống như cách họ dạy học sinh, Fire Emblem Warriors Three Hopes có thể sẽ rất khác khi họ tạo dựng mối quan hệ với những người bạn cùng lớp trong gia tộc của mình. Với những góc nhìn khác nhau, có khả năng người chơi sẽ không thể chiêu mộ các bạn học khác từ các gia tộc khác về phe của mình, mặc dù hiện tại đây chỉ là suy đoán ban đầu.

Tài khoản Twitter cũng tiết lộ rằng không chỉ nhân vật Shez của người chơi đó sẽ có thể lựa chọn ngoại hình nam hoặc nữ, mà các tùy chọn tương tự cũng sẽ được cung cấp cho Byleth. Những chi tiết này đã khiến fandom suy đoán về nhiều nhánh mà câu chuyện có thể xảy ra, cũng như hàm ý của vai trò phản diện tiềm năng mới của Byleth. Fire Emblem Warriors Three Hopes sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 06 năm nay.

#Fire Emblem Three Houses #Fire Emblem Warriors Three Hopes #nintendo

}

Tags: , ,
Choáng ngợp với thế giới của Elden Ring khi trải nghiệm góc nhìn VR
Elf Fantasy – Game nhập vai phong cách Fantasy mở thử nghiệm server Thái ngày 24/04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu