eSports

Fiora chặn cả thế giới đúng nghĩa đen với W 0 giây hồi chiêu trong chế độ Nexus Blitz

Share this article

Sau khi chế độ Nexus Blitz trở lại, Vandiril đã đào ra cả đống lỗi khiến giờ đây chế độ này đang “nát như tương” và khiến Riot phải chỉnh sửa liên tục:

.
“Viên mãn kiếm ý” của Fiora mới lĩnh ngộ được

 Với lỗi mới này xuất hiện thì Fiora đã chính thức trở thành “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” khi kỹ năng Phản Đòn (W) của Fiora không hề cần một chút thời gian hồi chiêu nào và thế là Fiora hiển nhiên “phớt lờ” cả thế giới khi không ai có thể gây sát thương hay khống chế cô ta cả.

fiora-01

Fiora chặn cùng lúc cả tá kỹ năng của đối thủ

 Mặc dù chế độ Nexus Blitz phiên bản mới của Riot mang lại sự giải trí tương đối ổn nhưng với những lỗi liên tục xuất hiện thế này (Jhin bắn 4 viên đạn cùng lúc) thì cộng đồng LMHT phương Tây đang mỉa mai Riot khá nhiều khi đội ngũ nhân viên của họ làm việc ngày càng có nhiều sai sót và lỗi lầm hơn trước đây. Thậm chí có người còn nói rằng Riot đang quá chuyên tâm vào đội ngũ thiết kế trang phục vì họ ra quá nhiều trang phục gần đây chứ chẳng thèm để ý tới chất lượng của các bản cập nhật trong game gần đây.

http://game4v.com/esports/peanut-gia-nhap-gen-g-esports-va-tro-thanh-nguoi-di-rung-co-luong-cao-nhat-tai-lck-542134.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Peanut gia nhập GEN.G Esports và trở thành người đi rừng có lương cao nhất tại LCK
Allstars Việt Nam ngày đầu tiên: Sofm, Artifact, Zeros và Pake sẽ tranh giành danh hiệu Vua Solo Yasuo, team thầy Ba “tấu hài cực mạnh”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu