Game Online

Final Fantasy XIV chính thức mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm

Share this article

Nếu bạn vẫn chờ đợi một dịp nào đó để thử qua Final Fantasy XIV, đây có thể là thời điểm thích hợp vì giới hạn thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày của game đã được hãng sản xuất dỡ bỏ.

Final Fantasy XIV là tựa game MMORPG có quãng thời gian khởi đầu lận đận, hứng chịu hàng loạt chỉ trích không thương tiếc do chất lượng game bị đốc thúc phải ra mắt sớm nên còn nhiều khiếm khuyết. Những phản hồi tiêu cực đến nỗi nhà phát hành phải công khai xin lỗi và sa thải đội ngũ phát triển game gốc.

Final Fantasy XIV

Tháng 10 năm 2011, Square Enix tuyên bố sẽ hồi sinh lại tựa game qua phiên bản mới Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, sử dụng toàn bộ tài nguyên cũ của phiên bản FF XIV gốc. Nhưng hãng cũng thêm vào những cải tiến cho game từ đồ họa, giao diện, địa hình, nội dung cho đến cả cấu trúc cụm máy chủ, hệ thống người dùng mới.

Sau gần 7 năm phát hành và hoàn thiện không ngừng, game đã chiếm lại niềm tin của fan hâm mộ. Hàng loạt những bản update, mở rộng nội dung liên tục được ra mắt và thu hút nhiều hơn những người chơi mới.

Final Fantasy XIV

Như đã nói ở trên, việc trải nghiệm phiên bản free của Final Fantasy XIV bây giờ đã không còn giới hạn thời gian. Tuy vậy, bạn chỉ có thể thưởng thức các nội dung trong game cho đến khi nhân vật đạt cấp độ 35.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thử qua các lớp nghề nghiệp khác nhau, chinh phục 10 level đầ u của các hầm ngục Dungeon, thử thách chế độ Golden Saucer và rất nhiều thứ khác.

Phần điểm kinh nghiệm, cùng vật phẩm thu được trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ được chuyển sang phiên bản thu phí đầy đủ, nếu người chơi quyết định bỏ tiền ra mua. Bên cạnh đó, bất kỳ ai đã thử qua bản free-trial từ trước đều có thể quay trở lại với FF XIV bất cứ lúc nào.

Thông báo trên trang chủ của game như sau:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng giới hạn 14 ngày cho phiên bản Free-Trial đã được xóa bỏ và những cuộc phiêu lưu có thể được tiếp tục cho đến khi nào bạn muốn!

Ngoài ra, những người dùng tham gia thử nghiệm miễn phí, nhưng chưa nâng cấp lên bản tính phí, với đầy đủ tính năng, vẫn có thể tiếp tục thưởng thức bản Free-Trial này bằng tài khoản vốn có của mình.

Người chơi trên PlayStation 4 có thể tải về bản dùng thử miễn phí tại ĐÂY. Còn các game thủ PC có thể tìm thấy nó ở ĐÂY.

Theo Gematsu, Kotaku

}

Tags: , , , ,
Gửi thông báo “cợt nhả” tới game thủ, GM Warface nhận án phạt cực nặng từ phía NPH
Chiêm ngưỡng teaser trailer mới nhất của bom tấn bắn súng MMORPG Destiny 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu