Game PC – Console

Final Fantasy 16 có thể sẽ khai thác khía cạnh cốt truyện của Warrior of Darkness

Share this article

Final Fantasy 16 có màn ra mắt đen tối hơn rất nhiều so với các phiên bản trước, rất có thể game sẽ khai thác cốt truyện Warrior of Darkness.

Final Fantasy 16 được thiết lập để trở thành một tựa game JRPG có tông màu trưởng thành và đen tối hơn nhiều so với các phiên bản trước đây. Ngay cả từ đoạn giới thiệu đầu tiên, điều này rõ ràng là có rất nhiều phân cảnh máu me và chết chóc.

Như chúng ta thường được biết, thế giới của Final Fantasy luôn được bảo vệ bởi các Warriors of Light – Chiến binh ánh sáng. Tuy nhiên, luôn có mặt đối lập của sáng là tối và điều này cũng tương tự. Có thể hiểu đối lập với Warriors of Light là Warriors of Darkness. Chúng cũng xuất hiện trong nhiều game, mặc dù thường được ít được nói đến nhiều như Warriors of Light, tuy nhiên Warriors of Darkness sẽ chiếm vị trí trung tâm trong toàn bộ thời lượng cốt truyện chính của Final Fantasy 16. Trước đây đã có một phần ngoại truyện trong Final Fantasy 14 kể về nhóm chiến binh đến từ bóng tối này, nếu như Final Fantasy 16 chấp nhận hoàn toàn và muốn đổi mới, đem lại cốt truyện hấp dẫn thì cốt truyện về nhóm chiến binh này sẽ đem lại sự khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản trước.

Không khó để thấy Clive có thể được liên kết với “bóng tối” như thế nào. Càng thuyết phục hơn khi xem xét một số giả thuyết của người hâm mộ về đoạn giới thiệu Final Fantasy 16. Những gì được biết đến là phân đoạn Clive tức giận, căm thù và muốn trả thù và đây thực sự không phải là những đặc điểm của một chiến binh ánh sáng. Vì vậy mà nếu tinh ý bạn sẽ dễ dàng đoán ra được con đường mà Clive sẽ đi đen tối ra sao.

Đoạn giới thiệu dường như cũng cho thấy rằng gia tộc của anh bị phản bội, rằng đất nước của anh ta thật sự dơ bẩn và xấu xa, một đám người lạ mặt đã tấn công trang trại của Clive và tước đoạt sinh mạng người em trai Joshua của mình. Đó cũng chính là con đường nhanh nhất đưa Clive đến gần với bóng tối. Anh đang dần chối bỏ việc bảo vệ Crystal để cân bằng Valisthea để tự đi con đường riêng không theo sự chỉ dẫn nào giống như các chiến binh ánh sáng trước đây.

Việc khai thác chủ đề này sẽ là yếu tố tiềm năng trong cốt truyện. Ví dụ một số người tin rằng Clive bằng cách nào đó được liên kết với Dark Eikon Ifrit và nếu có một cặp đôi Warriors of Light / Darkness tương tự như các Eikons khác, sẽ khiến việc Clive trở thành Warrior of Darkness sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Một số người cũng tin rằng Joshua sẽ hồi sinh Clive với sức mạnh của Phoenix, và điều này có thể giải thích dấu vết trên khuôn mặt của Clive sau thời gian bị xóa dần đi.

 

Nếu đúng như vậy, có lẽ việc trở về sau cái chết sẽ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của Warriors of Darkness dù cố ý hay không. Có rất nhiều cách để giải thích đoạn trailer đầu tiên của Final Fantasy 16, nhưng nếu là sự thật thì đây chắc chắn sẽ là phiên bản hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà người hâm mộ xứng đáng chạm vào.

#Final Fantasy 16 #square enix #Warrior of Darkness

}

Tags: , ,
Arc System Works hé lộ DLC Another Story mới toanh dành cho Guilty Gears Strive
Blizzard Entertainment công bố sự kiện Diablo Immortal

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu