Game Online

Figureheads: Game bắn súng cực khó, yêu cầu điều khiển cả đoàn Robot

Share this article

Square Enix hiện đang rất nỗ lực nhằm phát triển tên tuổi tại quê nhà Nhật Bản và Figureheads là cái tên mới nhất minh chứng cho tham vọng của NSX game danh tiếng này.

Figureheads

Các fan của hãng phát hành gạo cội Nhật Bản Square Enix bất ngờ được ‘chiêu đãi’ một sản phẩm giải trí hoàn toàn mới, tách biệt hẳn so với lối mòn hành động nhập vai thường thấy, mang tên Figureheads. Đây là tựa game online miễn phí dành riêng cho PC với lối chơi 5 đấu 5 giữa những tay súng mạnh mẽ và quân đoàn rô bốt hùng tráng. Đặc biệt, game còn có sự tham gia của những mỹ nữ với vẻ ngoài xinh đẹp, rất ‘anime’, nền nhạc techno sôi động, kích thích.

Figureheads

Và mới đây, những người hâm mộ NSX game xứ sở hoa anh đào đã một lần nữa được mãn nhãn khi chiếm ngưỡng đoạn video gameplay hơn 15 phút với đầy đủ những cảnh tượng chiến đấu hoành tráng nhất trong Figureheads.

[mecloud]JwClm34zQU[/mecloud]

Gameplay của Figureheads

Figureheads đựa người chơi đến với bối cảnh tương lai những năm cuối thế kỷ 20, khi một thiên thạch khổng lồ “lạc” vào quỹ đạo của trái đất. Địa cầu chìm trong hoảng loạn, lo lắng và sợ hãi. Nhân loại tìm mọi cách chống lại những mảnh vỡ thiên thạch liên tục phóng xuống mặt đất bằng tên lửa nhưng mọi nỗ lực đều công cốc, toàn bộ các thành phố đều bị phá hủy hoàn toàn.

Trái đất xanh giờ chìm trong khí thải độc hại từ thiên thạch. Con người buộc phải sống chui lủi trong những căn cứ ngầm. Với mục đích kiểm soát tình hình trên mặt đất, con người đã chế tạo các rô bốt. Sự phát triển tột bậc về công nghệ đã tạo nên những cỗ máy chiến binh mạnh mẽ và hiện đại hơn bao giờ hết.

Figureheads

Đặc biệt, điều làm nên sự hấp dẫn của tựa game này chính là ở cơ chế chiến đấu vô cùng đặc biệt, khi người chơi không chỉ điều khiển một, mà là ba đơn vị chiến đấu cùng lúc. Vì vậy, tựa game này không chỉ đòi hỏi ở người chươi một khả năng thiện xạ xuất chúng, mà còn phải có một tư duy chiến thuật và một bộ óc phối hợp thiên tài để có thể mang đến chiến thắng cho ‘đội’ của mình.

Figureheads

Mọi thông tin chi tiết về tựa game độc đáo này sẽ được Game4V cập nhật một cách sớm nhất trong các bản tin tiếp theo.

 

[fresh_embepost pid=”229804″ ]

[fresh_embepost pid=”230033″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Perfect World ôm ’27 quả bom’ lao thẳng về ChinaJoy 2015
Hướng dẫn chơi các tướng trong LMHT thông qua hình ảnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu